A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vũ Thư tổ chức 47 hội nghị triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư ( Khóa XII); Nghị quyết số 04 của BCH đảng bộ tỉnh (Khóa XIX)

Theo kế hoạch số 66 của Ban thường vụ huyện ủy, 47 hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trung ương đảng khóa XII; Nghị quyết số 04 của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa XIX được tổ chức tại các địa phương, đơn vị.

Một buổi học tập, quán triệt NQ tại cơ sở

Huyện ủy Vũ Thư đã phân công 11 báo cáo viên, mỗi người phụ trách từ 4 đến 5 đơn vị. Các lớp học diễn ra từ ngày 7 đến 16/4. Trong đó 30 lớp tại xã, thị trấn còn lại tại trường, cụm trường và các đơn vị: Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện, Chi cục thuế, Bệnh viện đa khoa, Khối dân vận và các chi bộ trực thuộc. Lớp học truyền đạt nội dung cơ bản các Nghị quyết, Kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường giáo dục, phát huy truyền thống văn hóa, văn hiến, yêu nước, cách mạng của quê hương Thái Bình cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân”. Các hội nghị diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Mỗi cán bộ, đảng viên phải xác định việc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận là quyền lợi và trách nhiệm của mình. Sau khi học, xây dựng chương trình hành động trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương, cơ quan, đơn vị. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến bằng nhiều hình thức khác nhau tới đông đảo quần chúng nhân dân về các nội dung nêu trên.  


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 209
Hôm qua : 368
Tháng 04 : 12.674
Năm 2019 : 63.062