A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư gặp mặt cán bộ, đảng viên là người công giáo

Sáng 21/12, huyện ủy Vũ Thư tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, đảng viên là người công giáo trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh và đón mừng năm mới 2020.

Vũ Thư hiện có 102 đảng viên là người công giáo; trong đó có 66 đảng viên tham gia cấp ủy, chính quyền, ban chấp hành, ban thường trực các đoàn thể chính trị từ huyện đến cơ sở. Nhưng những năm qua, cán bộ, đảng viên người công giáo trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, tích cực tuyên truyền, vận động cộng đồng giáo hữu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Sự nỗ lực của mỗi đảng viên công giáo góp sức tích cực cùng với 12.000 người theo đạo công giáo và nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đảng viên công giáo, vai trò kết nối, xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân tại địa phương. Đồng thời mong muốn các đảng viên công giáo tiếp tục là nhân tố tiên phong, nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.295
Hôm qua : 1.190
Tháng 08 : 4.223
Năm 2020 : 486.682