A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Hội kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTDT thống nhất Việt Nam

Sáng 14/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vũ Hội tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020)

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, những năm qua MTTQ xã Vũ Hội đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt là quá trình xây dựng nông thôn mới, MTTQ xã đã cùng cấp ủy Đảng chính quyền, huy động sự vào cuộc của tác tầng lớp nhân dân góp công, góp của, hiến kế hoàn thiện 19 tiêu chí và hướng tới NTM nâng cao. Nhân dịp này, ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” xã Vũ Hội đã tổng kết phong trào năm 2020, tuyên dương 9 thôn và 9 gia đình văn hóa tiêu biểu.

Các gia đình văn hóa tiêu biểu được biểu dương, khen thường tại lễ kỷ niệm

Tối cùng ngày, cán bộ và nhân dân xã Vũ Hội đã được tham gia đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục múa, hát, nhảy dân vũ đặc sắc, thể hiện tình đoàn kết ở các thôn, xóm. Cũng trong đêm giao lưu văn nghệ, MTTQ xã Vũ Hội đã trao 2 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 10kg gạo cho 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Trước đó, xã Vũ Hội đã huy động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” được tổng số 10 triệu 500 ngàn đồng để hỗ trợ các hộ nghèo của địa phương


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 659
Hôm qua : 3.427
Tháng 06 : 35.191
Năm 2021 : 456.293