A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Sáng 17/2/2021, UBND huyện Vũ Thư tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu để nghe báo cáo tình hình đón tết trên địa bàn huyện. Đồng chí Đặng Hồng Kỳ – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc gặp mặt,

Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các ban ngành, địa phương trong huyện đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ và biện pháp, góp phần đảm bảo cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các cấp, các ngành đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, người có công, gia đình nghèo, khó khăn. Toàn huyện đã tặng 43.443 xuất quà tổng trị giá trên 15 tỷ đồng. Tính đến ngày 16/02/2021, toàn huyện đã gieo cấy được 60% diện tích lúa xuân, còn một số diện tích cấy sau Tết. Thời tiết khá thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, cây lúa nhanh chóng phục hồi, phát triển đồng đều. Huyện chỉ đạo các địa phương kịp thời điều hành, cung cấp đảm bảo đủ nước tưới phục vụ gieo cấy, tưới dưỡng cho mạ và lúa mới gieo cấy. Công tác phòng chống dịch, bệnh cho đàn gia súc, gia cầm được đảm bảo. Các cơ sở y tế tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là các hàng hoá có nhu cầu tiêu dùng cao, các nhà hàng, bếp ăn tập thể, không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm. Quản lý chặt chẽ chất lượng, giá cả mặt hàng thuốc, dịch vụ y tế, chủ động có biện pháp kịp thời phòng, chống các dịch bệnh. Bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá các xã, thị trấn bố trí đội ngũ y, bác sĩ trực cấp cứu 24/24, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của nhân dân trong dịp Tết, chú trọng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trật tự an toàn giao thông chuyển biến tiến bộ so với các năm trước. Trật tự an toàn xã hội đảm bảo ổn định, không có vụ việc gây rối làm ảnh hưởng đến an ninh trên địa bàn huyện. Đêm giao thừa toàn huyện không có tiếng pháo nổ, không có vi phạm về Luật số 14, Nghị định 137.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Đồng thời đề nghị các cơ quan sau kỳ nghỉ tết sẽ bắt tay ngay vào công việc. Phát động phong trào thi đua lao động, sản xuất trong tất cả các cơ quan, đơn vị và mọi tầng lớp nhân dân, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2021.


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.099
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 55.878
Năm 2021 : 171.864