A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Vũ Thư đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động của tổ nhiệm kỳ 2016 – 2021

Chiều qua 15/1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết tình hình tổ chức, hoạt động của tổ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Thanh Giang – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Vũ Mạnh Hiền – PCT Hội đồng nhân dân tỉnh. 

Ông Đỗ Năng Hoạt - ĐBHĐND tỉnh báo cáo hoạt động của Tổ 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Vũ Thư có 8 thành viên, trong đó có 1 tổ trưởng và 1 tổ phó. Trong nhiệm kỳ, mặc dù đa số thành viên kiêm nhiệm, song hoạt động của tổ ngày càng thiết thực hiệu quả. Các thành viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, gắn bó, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với thường trực HĐND, UBMTTQ VN huyện Vũ Thư thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri và người dân nơi ứng cử, kịp thời phản ánh tới kỳ họp. Tích cực tham gia phát biểu thảo luận tại tổ; phát biểu chất vấn tại hội trường và cùng các đoàn giám sát, khảo sát của thường trực HĐND, các ban HĐND, kết hợp giám sát tại cơ sở, giám sát qua báo cáo của các cơ quan đơn vị. Công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Hoạt động hiệu quả của tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Vũ Thư đã góp phần tạo nên thành công của mỗi kỳ họp, đồng thời mỗi thành viên trong tổ đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của người đại biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến, Cảnh Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 53.892
Năm 2021 : 169.878