A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư huyện ủy với nhân dân xã Song An.

Sáng nay 14/9, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Song An. Cùng dự có các đồng chí: Lại Trường Sơn – PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Hồng Kỳ - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, lãnh đạo các phòng chức năng của huyện.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở đã có gần 40 ý kiến của nhân dân đề nghị với lãnh đạo huyện, trong đó tập trung vào một số vấn đề: rà soát, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sản xuất, đất ở cho nhân dân. Xây dựng, cải tạo, sửa chữa lò đốt rác xã, bảo vệ môi trường. Đầu tư nâng cấp đường giao thông, kênh mương, các cơ chế hỗ trợ phát triển sản xuất, chăn nuôi. Công tác quy hoạch đất đai, biên chế cán bộ, giáo viên trong các nhà trường…

Các vấn đề mà nhân dân xã Song An quan tâm đã được đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Thanh Tuấn trực tiếp trả lời thấu tình, đạt lý, giải tỏa được những băn khoăn, thắc mắc của người dân. Những ý kiến vượt thẩm quyền đã được tiếp thu để trình cơ quan liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời người dân sau khi có kết quả.

Việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư huyện ủy với nhân dân có ý nghĩa thiết thực, qua đó lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, gần dân, sát dân, giải quyết những vướng mắc ngay từ cơ sở, để từ đó đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 527
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.873
Năm 2021 : 697.428