A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân xã Tam Quang hướng về đại hội đảng bộ tỉnh

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tam Quang vẫn hướng về đại hội Đảng bộ tỉnh lần này với nhiều tâm tư và nguyện vọng.

Thời tiết mưa liên tục kèm gió lớn, song trong căn nhà nhỏ của ông Tưởng Công Lương thôn Nghĩa Khê xã Tam Quang, một số người dân vẫn tụ tập để cùng theo dõi Đại hội Đảng bộ tỉnh. Nhà ai cũng có tivi, song được cùng ngồi với nhau để xem, rồi bàn bạc các vấn đề xoay quanh đại hội lần này, ai cũng thấy phấn khởi. Họ chung niềm vui trước những kết quả mà tỉnh nhà đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm mong mỏi nhiệm kì tới. Ông Nguyễn Ngọc Quân  bày tỏ: "Chúng tôi mong mỏi Đại hội có những quyết sách phát triển đảng, đặc biệt là đảng viên trẻ. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên ở nông thôn, các công ty xí nghiệp tham gia đội ngũ đảng viên, định hướng để họ tiếp tục cống hiến sức trẻ cho đảng."

Ông Nguyễn Ngọc Tính - người dân xã Tam Quang rất tâm đắc với các giải pháp mang tính đột phá để đưa tỉnh nhà ngày một phát triển. Với tỉnh có truyền thống về phát triển nông nghiệp, giải pháp phát triển "tam nông" được ông chú tâm hơn cả, và kỳ vọng giải pháp sớm đi vào thực tiễn: "Tôi nhận thấy các giải pháp mang tính đồng bộ và có tính khả thi cao. Đặc biệt về tích tụ ruộng đất, sản xuất theo hướng hàng hóa, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, gắn với việc nâng cao đời sống người dân nông thôn."

Theo sát các nội dung kì họp, người dân rất đồng tình thống nhất với mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu Thái Bình đặt ra trong 5 năm tới. Theo ông Tưởng Công Lương: Các tham luận đều bổ sung làm rõ các nội dung của báo cáo, nên người nghe, người xem thấy thiết thực.

Với niềm tin vào Đảng, cán bộ và nhân dân trong huyện Vũ Thư tiếp tục theo dõi các phiên đại hội, kỳ vọng thành công của đại hội tạo đột phá trong phát triển toàn diện, đưa tỉnh Thái Bình vươn lên vị trí tốp đầu các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ trong thời gian tới.  

 


Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 824
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.753
Năm 2022 : 738.354