A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân Duy Nhất hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX

Sáng nay 14/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Đảng bộ tỉnh Thái Bình đã khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham gia của 350 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 108.500 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Cán bộ, đảng viên và người dân ở huyện Vũ Thư hướng về đại hội với niềm tin son sắt và có nhiều kỳ vọng

Ngay từ sáng sớm, nhiều người dân ở xã Duy Nhất đã tập trung tại nhà ông Phạm Văn Màu, thôn Đức Long để dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên sóng truyền hình. Háo hức, phấn khởi với những thành tựu nổi bật trong 5 năm qua của tỉnh Thái Bình, người dân xã Duy Nhất càng tin tưởng Đại hội XX lần này sẽ có thêm nhiều quyết sách đúng đắn, hợp lòng dân, đưa đời sống người dân ngày càng phát triển. Chăm chú theo dõi hết phần trình bày báo cáo chính trị của đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Vũ Ngọc Báu mong muốn Đại hội lần này sẽ có những quyết sách giúp người dân cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống: "Mong muốn đại hội tước tiên là thành công tốt đẹp. Thứ 2, chúng tôi mong muốn Đại hội bầu ra được những đồng chí có tài, có tâm, có tầm để lãnh đạo toàn đảng bộ và nhân dân Thái Bình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ đợt này để nâng cao đời sống nhân dân".

Ông Phạm Đức Hải nêu kỳ vọng Đại hội sẽ có những quyết sách phát triển nông nghiệp xứng với tiềm năng, thế mạnh sẵn có của tỉnh Thái Bình: "Qua đại lần này mong muốn có quyết sách phát triển nông nghiệp phù hợp với Thái Bình, có giống cây phù hợp để thu nhập của người nông dân cao lên vì dân giàu thì nước sẽ mạnh".

Nhiều vấn đề được bàn tới, nhiều kỳ vọng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX cũng được nhắc tới. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, vấn đề phát triển đảng viên được nhân dân đặc biệt quan tâm. Với mục tiêu được nuê tỏng báo cáo chính trị, nhiệm kỳ tới phấn đầu có 90% trở lên tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 80% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để đạt mục tiêu trên, ông Phạm Văn Màu đóng góp một số giải pháp: "Sau Đại hội, mong muốn làm sao tăng cường đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân, nhất là tuyên truyền giáo dục chủ nghĩa Mác Lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh,...."

Với chủ đề: “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, phấn đấu xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh phát triển trong khu vực đồng bằng sông Hồng”, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX diễn ra từ ngày 13 đến 15/10. Với những thành tựu đáng tự hào đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân là cơ sở đểtin tưởng vào một kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh thành công tốt đẹp.


Tác giả: Bài và ảnh Tiên Dung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 765
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.694
Năm 2022 : 738.295