A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Ngày 25/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức thức khai mạc. Diễn ra trong 9 ngày (từ ngày 21/1 đến 2/2/2021), Đại hội  lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Cùng với nhân dân cả nước, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Vũ Thư đang hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

Người dân thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Cờ Tổ quốc đã được treo trên khắp các ngả đường ở xã Tân Hòa. Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13, ông Nguyễn Văn Sang cũng như nhiều người dân trong xã càng chăm chú theo dõi tin tức về công tác chuẩn bị Đại hội, với niềm tin Đại hội sẽ thành công tốt đẹp. Ông nhận thấy, Đại hội Đảng lần này có nhiều đổi mới, Văn kiện của Đại hội đã được triển khai, lấy ý kiến tham gia một cách rộng rãi, dân chủ, công khai trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; công tác đảm bảo an ninh trật tự được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. "Nhìn thẳng vào yếu kém để khắc phục, từ đó xây dựng những giải pháp, tạo chuyển biến thật hiệu quả. Đó là điều người dân như chúng tôi mong chờ. Tin tưởng rằng, sau thành công của Đại hội, Ban Chấp hành khoá mới sẽ đề ra những quyết sách, chương trình hành động cụ thể nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục đưa đất nước vươn lên tầm cao mới", ông Sang chia sẻ.

Ở góc độ một người trẻ mới khởi nghiệp, anh Lê Đức Tân, Giám đốc công ty TNHH thực phẩm Tân Tiến Đạt, xã Tân Hòa kỳ vọng Đại hội XIII sẽ tạo luồng sinh khí mới tràn đầy năng lượng, khát vọng, sáng tạo, tiếp sức cho doanh nhân, doanh nghiệp đóng góp phát triển đất nước. "Mong muốn Đại hội sẽ thành công tốt đẹp. Đảng và Nhà nước có nhiều chính sách quan tâm hơn nữa đến doanh nghiệp trẻ, mới khởi nghiệp. Các ngành, đoàn thể cần chung tay hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm, vốn đầu tư, khoa học kỹ thuật cho thanh niên muốn khởi nghiệp để thanh niên mạnh dạn phát triển kinh tế, phát huy tối đa tiềm năng của thế hệ trẻ", anh Tân cho biết thêm.

Từ nhà máy đến cánh đồng, không khí thi đua lao động sản xuất đang diễn ra sôi nổi, khẩn trương. Người dân đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với niềm tin, kỳ vọng về một kỳ Đại hội thành công, đưa ra nhiều chủ trương, chính sách đúng đắn, phù hợp với lòng dân. Đó cũng là mong muốn của ông Nguyễn Ngọc Duyên thôn Nam Bi, xã Tân Hòa: "Người dân chúng tôi luôn đi theo Đảng. Tôi mong muốn tới đây, Đảng, Nhà nước cùng với người dân quan tâm phát triển nông nghiệp, để nền nông nghiệp nước ta thực sự là nền nông nghiệp hiện đại, con em chúng tôi làm giàu được từ nông nghiệp mà không cần phải ly hương".Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mỗi người dân Vũ Thư đều có những kỳ vọng khác nhau nhưng tất cả đều chung sự tin tưởng vào một kỳ đại hội thành công; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đoàn kết và đổi mới để có những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ mới.


Tác giả: Bài và ảnh Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.995
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 55.774
Năm 2021 : 171.760