A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MTTQ huyện Vũ Thư phấn đấu phấn đấu cấp huyện quyên góp trên 600 triệu đồng cho công tác phòng, chống Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TWMTTQ Việt Nam, MTTQ VN huyện Vũ Thư phấn đấu phát động quyên góp tối thiểu trên 600 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid19.

Theo đó, đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại cơ quan đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội ở cấp huyện; cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang. Mức vận động tối thiểu một ngày lương hoặc một ngày thu nhập. Trong đó, khối cơ quan quyên góp gần 200 triệu đồng, sự nghiệp giáo dục và đào tạo quyên góp trên 400 triệu đồng, còn lại là các đơn vị khác. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức tôn giáo, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các trường học trên địa bàn huyện, ngoài sự đóng góp ủng hộ của cá nhân, trích một phần kinh phí tiết kiệm của đơn vị để ủng hộ hoặc trực tiếp hỗ trợ bằng hiện vật cũng như các việc làm thiết thực, hiệu quả.

Những ngày qua nhiều tập thể, cá nhân đã có số thu bằng tiền mặt, vật chất gửi về mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện để cùng Đảng bộ, nhân dân trong huyện chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền, Cảnh Nguyên
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 817
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.746
Năm 2022 : 738.347