A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Minh Quang ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Minh Quang giai đoạn 1930-2020

Sáng ngày 8/5, xã Minh Quang ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân Minh Quang giai đoạn 1930-2020.

Cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân Minh Quang (1930 - 2020) được Bố cục gồm 7 chương và phần kết luận và phụ lục với 316  trang, số lượng 400 cuốn. Trong đó ghi lại quá trình hình thành, phát triển từng bước đi lên của mảnh đất, con người Minh Quang cùng sự đổi thay của quê hương đất nước. Đặc biệt là giai đoạn lịch sử 1995 - 2020. Đây là một trang mới của cách mạng quê hương, đúng vào thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐND nông nghiệp, nông thôn, thời kỳ xây dựng NTM và NTM nâng cao. Một bức tranh đa sắc màu đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt nông thôn Minh Quang.

Sau 9 tháng triển khai, Dự thảo lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Minh Quang đã cơ bản hoàn thành trong niềm vui của Đảng bộ. Thời gian hoàn thành cuốn lịch sử trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, song với ý chí quyết tâm, BCĐ đã bám sát vào kế hoạch, khắc phục mọi khó khăn để triển khai tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, khoa học, đúng thời gian.Các ban, bộ phận được phân công đã bám vào kế hoạch và sự chỉ đạo của Ban thường vụ và Ban chỉ đạo, công tác phối hợp nhịp nhàng, tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, cho nên kết quả đạt khá tốt.

Cuốn lịch sử Đảng bộ ra mắt đúng dịp Minh Quang đang hân hoan hướng đến xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, chính là dấu mốc quan trọng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nơi đây tự hào về truyền thống vẻ vang, bất khuất kiên cường đã qua. Đồng thời là động lực các thế hệ người con Minh Quang tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương thêm giàu mạnh.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.303
Hôm qua : 2.520
Tháng 09 : 70.340
Năm 2022 : 838.831