A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm.

Sáng nay 21/7, Liên đoàn lao động huyện Vũ Thư tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

6 tháng đầu năm, CNVC LĐ và hoạt động công đoàn của huyện được triển khai rộng khắp, thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; chủ động tham gia các hoạt động tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và người sử dụng lao động thực hiện tốt tuyên truyền, ổn định sản xuất, kinh doanh, đồng thời tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch Covid -19, như: thăm, động viên, hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng với tổng số tiền trên 80,5 triệu đồng.

Cạnh đó hoạt động của tổ chức công đoàn từ huyện đến cơ sở đã bám sát Nghị quyết Công đoàn và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động cơ bản được quan tâm, đời sống, việc làm ổn định.

6 tháng cuối năm, Liên đoàn lao động huyện đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó: tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, CNVC LĐ, đặc biệt các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid19. Thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng 92 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; tập trung công tác tuyên truyền thành lập CĐCS và công tác phát triển đoàn viên trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp. Tổ chức ra mắt công đoàn cơ sở và kết nạp đoàn viên đợt tháng 7/2021…

Lê Trung.


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.688
Hôm qua : 2.458
Tháng 08 : 1.688
Năm 2021 : 568.179