A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Vũ Thư gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu,  chiều  13/1, Huyện ủy Vũ Thư gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy; Sở thông tin – Truyền thông,  Hội nhà báo tỉnh; Lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn Thái Bình. Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - TUV, Bí thư huyện ủy, Lại Trường Sơn – PBT thường trực huyện ủy, Đặng Hồng Kỳ - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

Trong không khí ấm cúng những ngày đầu năm mới 2021, đồng chí Lại Trường Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy thông báo tóm tắt những thành tựu KTXH nổi bật của huyện năm 2020, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Năm qua, Đảng bộ, nhân dân huyện Vũ Thư thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong điều kiện ảnh hưởng của đại dịch đại dịch Covid-19 và dịch tả lợn châu Phi tái bùng phát trở lại, song nhờ có những giải pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo đúng, trúng, nhân dân đoàn kết nỗ lực phấn đấu ra sức thi đua lao động sản xuất, nên các chỉ tiêu của huyện vẫn đạt và vượt. Năm qua tổng giá trị sản xuất của huyện ước đạt trên 11.390 tỷ đồng, tăng 2,92% so với năm 2019. Tháng 3 năm 2020, huyện đã được Chính Phủ công nhận đạt chuẩn NTM và cuối năm 2020 xã Nguyên Xá hoàn thành 11/11 tiêu chí NTM nâng cao. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt trong năm, BCH Đảng bộ huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thành công Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vũ Thư lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau đại hội các đảng bộ, chi bộ cơ sở kiện toàn các chức danh cán bộ chủ chốt, xây dựng chương trình hành động đưa nghị quyết vào cuộc sống.

Đồng chí Lại Trường Sơn - Phó bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh: Thành tựu mà huyện đạt được có sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí TW, địa phương đã kịp thời tuyên truyền, định hướng dư luận, cổ vũ các tầng lớp nhân dân đoàn kết, thống nhất, thi đua LĐSX, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Trong không khí thân tình, cởi mở Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Thái Bình, Đài PTTH Thái Bình, các nhà báo đã phát biểu, chia sẻ,  đồng thời khẳng định mảnh đất, con người Vũ Thư giàu lòng mến khách, là vùng quê giàu truyền thống văn hiến, Cách mạng luôn chứa đựng nhiều đề tài hấp dẫn hối thúc các nhà báo tìm tòi, sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng cho các nhà văn, nhà thơ sáng tác các tác phẩm văn học có sức sống mạnh mẽ cổ vũ, động viên phong trào thi đua của cán bộ và nhân dân trong huyện. Trong công cuộc đổi mới hôm nay, những kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện và các phong trào thi đua với nhiều điền hình tiên tiến trên mọi mặt của đời sống xã hội luôn là “mành đất mầu mỡ về đề tài” để các nhà văn, nhà thơ, nhà báo tìm tòi, nghiên cứu và sáng tác. Đại diện các cơ quan báo chí cũng mong muốn huyện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để nhà báo tác nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn –TUV, Bí thư huyện ủy Vũ Thư trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương đã dành cho huyện những năm vừa qua, nhất là trong năm 2020 – một năm có nhiều khó khăn thử thách. Nhân dịp đón xuân Tân Sửu, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đồng thời mong muốn các nhà báo tiếp tục quan tâm đến huyện và có nhiều tác phẩm tuyên truyền, định hướng, cổ vũ tạo sức lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến, Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 665
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 33.323
Năm 2021 : 297.086