A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy, UBND huyện gặp mặt nguyên lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện đã nghỉ hưu

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, sáng 22/1, Huyện ủy, UBND huyện Vũ Thư phối hợp tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại tá quân đội, tương đương và nguyên thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – TUV, Bí thư huyện ủy; Đặng Hồng Kỳ - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện bày tỏ mong muốn trên 200 cán bộ nguyên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh, huyện đã nghỉ hưu tại địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm công tác của mình, các đồng chí tiếp tục tham mưu, dìu dắt, động viên đội ngũ cán bộ, lãnh đạo trẻ đương nhiệm hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Nhân dịp bước sang năm mới 2021, chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo của tỉnh, của huyện qua các thời kỳ sức khỏe hành phúc và tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của huyện.

 


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2.733
Tháng 03 : 2.737
Năm 2021 : 180.173