A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nữ chiến sĩ Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện tổ chức đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 13/9, hội nữ chiến sĩ Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện tổ chức đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lại Trường Sơn - PBT thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Công Diện - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT thường trực UBND huyện đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội

Hội Nữ chiến sĩ Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh huyện Vũ Thư hiện có 325 hội viên sinh hoạt ở 15 cụm thuộc các xã, thị trấn trong huyện. Nhiệm kỳ  qua, hội viên đã tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào ở địa phương như: xây dựng quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, khuyến học, xây dựng nông thôn mới... với tổng số tiền 300 triệu đồng và 400 ngày công; đồng thời tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” do hội liên hiệp phụ nữ các cấp phát động. Trong 5 năm, toàn huyện đã có 4 hội viên được các cấp, các ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm hỗ trợ 170 triệu để xây nhà ở; Hội đã tặng quà, sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, thăm hỏi hội viên và thân nhân hội viên với tổng giá trị hàng chục triệu đồng.

Tại đại hội, các đại biểu đã thông qua ban chấp hành khóa mới, danh sách các đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nữ chiến sĩ Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh tỉnh; 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng; 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 361
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.707
Năm 2021 : 697.262