A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN Vũ Thư tiếp xúc đối thoại với cán bộ hội viên phụ nữ xã Dũng Nghĩa

Sáng nay (29/10), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vũ Thư, phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Dũng Nghĩa tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên phụ nữ về một số vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em.

Tham gia đối thoại có 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Dũng Nghĩa. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã có nhiều ý kiến tập trung về các nhóm vấn đề: An toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm; chính sách BHXH, phòng chống bạo lực gia đình và công tác cán bộ nữ..... Các ý kiến nêu ra tại buổi đối thoại đã được lãnh đạo các ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã Dũng Nghĩa giải đáp, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ và hội viên tham dự đối thoại.

Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo hội phụ nữ, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của hội viên phụ nữ để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, hội viên và phụ nữ tại cơ sở./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 702
Hôm qua : 3.427
Tháng 06 : 35.234
Năm 2021 : 456.336