A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt cán bộ, đảng viên là người có đạo và chức sắc tôn giáo năm 2021

Sáng 26/12, huyện Vũ Thư tổ chức gặp mặt cán bộ, đảng viên là người có đạo và chức sắc tôn giáo nhân dịp năm mới 2021 và xuân Tân Sửu.

Huyện Vũ Thư hiện có 2 tôn giáo đang hoạt động là Phật giáo và Công giáo. Trong đó, đạo Phật thu hút trên 49.000 tín đồ phật tử, đạo Công giáo có ở 26/30 xã, thị trấn với trên 15.000 tín đồ. Toàn huyện có 95 cán bộ, đảng viên là người có đạo. Năm 2020, đồng bào các tôn giáo đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có 57/111 chùa đạt “chùa cảnh 4 gương mẫu”, 40/49 xứ, họ giáo đạt “xứ họ đạo 4 gương mẫu”. Sự đóng góp của cán bộ, đảng viên là người có đạo và chức sắc các tôn giáo đã góp phần tích cực tuyên truyền, vận động tín đồ, phật tử, đồng bào có đạo phát triển kinh tế gia đình, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền, nhân dân trong huyện giành được nhiều thành tựu phát triển kinh tế xã hội quan trọng, đưa huyện trở thành huyện Nông thôn mới.

Nhân dịp đón năm mới 2021 và xuân Tân Sửu, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà, gửi lời kính chúc cán bộ, đảng viên là người có đạo và chức sắc các tôn giáo, đồng bào có đạo đón năm mới vui tươi, đầm ấm; bày tỏ mong muốn án bộ, đảng viên là người có đạo và chức sắc các tôn giáo tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trước giáo hội và nhân dân, tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện nông thôn mới ngày càng phát triển./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung, Cảnh Nguyên
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 196
Hôm qua : 3.709
Tháng 06 : 52.822
Năm 2024 : 670.797