A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu của huyện dâng hương nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập huyện chi bộ Thư Vũ, 50 năm ngày thành lập huyện Vũ Thư và kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng nay 24/7 các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBM TTQVN huyện đã dâng hương tại các công trình tưởng niệm liệt sỹ và khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh xã Tân Hòa.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện ủy; Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Hồng Kỳ- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện.

Dâng hương tưởng niệm tại đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình và đài tưởng niệm liệt sỹ huyện vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ". Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. 

Cũng trong sáng ngày 24/7, đoàn đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm của Người thuộc xã Tân Hòa.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 869
Hôm qua : 1.408
Tháng 04 : 10.973
Năm 2020 : 234.557