A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện chương trình phối hợp vận động quần chúng XD – BVTQ tại huyện Vũ Thư

Sáng nay, 11/11, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo tỉnh đã về kiểm tra kết quả thực hiện chương trình phối hợp vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ tổ quốc huyện Vũ Thư năm 2020. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lại Trường Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí thành viên BCĐ huyện.

Năm 2020, công tác phối hợp vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ tổ quốc trên địa bàn huyện đạt kết quả khá toàn diện. Các thành viên trong BCĐ đã tích cực vận động nhân dân, cán bộ, hội viên, đoàn viên, chiến sỹ LLVT đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện các phong trào, cuộc vận động và chương trình hoạt động của MTTQ, các đoàn thể, tổ chức và LLVT. Điển hình như cuộc vận động "Toàn dan đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh", "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" của MTTQ; phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" của Hội CCB, phong trào "Tuổi trẻ Vũ Thư chung tay vì an sinh xã hội gắn với xây dựng NTM" của Đoàn Thanh niên,... Ngoài ra, các thành viên trong BCĐ còn tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương; góp phần giữ vững ổn định chính trị, TTATXH, đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, giảm nghèo làm giàu chính đáng, xây dựng NTM. Các chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội đang được triển khai sâu rộng nhận được sự ủng hộ của cán bộ, hội viên, đoàn viên, chiến sỹ LLVT và nhân dân.

Để duy trì và nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình phối hợp vận động quần chúng xây dựng và BVTQ năm 2021, BCĐ huyện Vũ Thư tập trung thực hiện 4 nội dung trọng tâm. Trong đó, chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân, hội viên, đoàn viên, chiến sỹ LLVT thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạh, củng cố quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giúp nhân dân phòng tránh, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; thực hiện tốt chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội, xóa nghèo và các phong trào, cuộc vận động của các tổ chức, địa phương phát động;..../


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung, Đức Nhã
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 706
Hôm qua : 3.427
Tháng 06 : 35.238
Năm 2021 : 456.340