A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Vũ Tiến tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 10 Đảng viên cao tuổi Đảng

Sáng 17/5, Đảng bộ xã Vũ Tiến tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 10 Đảng viên cao tuổi  Đảng. Đồng chí Lại Trường Sơn – Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 

10 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này có Đảng viên Trần Văn Hơn, Nguyễn Thị Rậu 75 năm tuổi Đảng, Nguyễn Trọng Đông 65 năm tuổi Đảng, còn lại là huy hiệu 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Trường Sơn – Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng, tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, Đảng viên Trần Xuân Kha bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, hứa tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, cùng bà con nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Nhân dịp này, đảng bộ xã Vũ Tiến tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05 năm 2022 và Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng “ Mô hình chi bộ kiểu mẫu trong các loại hình chi bộ ở Đảng bộ tỉnh giai đoạn 2022 - 2025”.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 794
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.723
Năm 2022 : 738.324