A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ các xã Vũ Tiến,Xuân Hòa long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng.

Nhân dịp kỷ niệm quốc khánh mùng 2 tháng 9, Đảng bộ các xã Vũ Tiến,Xuân Hòa long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng.

 

Các huy hiệu 40 năm, 45 năm, 50 năm và 60 năm tuổi đảng đã được trao cho 8 đồng chí ở 4 chi bộ thôn gồm: Tân Toản, Song Thủy, Ngọc Tiên, Quần Tiên. Trong đó, đảng viên Ngô Hồng Sơn được nhân huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Hiện đảng bộ xã Vũ Tiến có 283 đảng viên sinh hoạt ở 15 chi bộ, trong đó có 130 đảng viên có tuổi đảng từ 30 năm trở lên chiếm 45%. Mỗi năm Vũ Tiến thường tổ chức 4 đợt trao huy hiệu đảng cho đảng viên và lễ trao huy hiệu đảng đợt này được tổ chức vào dịp đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương thi đua lập thành tích kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9.

Các đảng viên của Đảng bộ xã Hiệp Hòa được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng ở 2 chi bộ thôn Hương và Cự Lâm. Được trao tặng huy hiệu đảng là niềm động viên, khích lệ để các đảng viên  tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sáng, gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.        


Tác giả: Bài và ảnh Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.655
Hôm qua : 2.294
Tháng 10 : 39.149
Năm 2021 : 751.079