A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm y tế

Từ ngày 27/7 đến ngày 29/7/, 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện đã thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, phối hợp chặt chẽ hiệu quả giữa các khoa, phòng chức năng trong Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, dịch bệnh mùa hè, duy trì hoạt động truyền thông, tư vấn khám chữa bệnh, đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Nhiệm kỳ tới, các chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, dịch bệnh được khống chế và kiểm soát.

Với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, đổi mới, Đại hội đã thành công tốt đẹp, các chi bộ tiến hành bầu các chức danh Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 758
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.687
Năm 2022 : 738.288