A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Vũ Tiến trao huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi đảng

Chiều 8/9, Đảng bộ xã Vũ Tiến tổ chức trao huy hiệu cho 11 đảng viên cao tuổi đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Lục - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Đại tá, Giáo sư, Tiến sỹ Vũ Tăng Bổng - Nguyên chủ nhiệm bộ môn nghiên cứu lịch sử, viện nghiên cứu lịch sử bộ quốc phòng và toàn thể đảng viên trong đảng bộ. 

Các huy hiệu 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng đã được trao cho 11 đồng chí ở các chi bộ thôn Đông Tiên, Quần Tiên, Lục Tiên, La Trạng, Bồng Lai, Tân Toản. Hiện đảng bộ xã Vũ Tiến có 283 đảng viên sinh hoạt ở 14 chi bộ, trong đó có 124 đảng viên có tuổi đảng từ 30 năm trở lên chiếm trên 40. Mỗi năm Vũ Tiến thường tổ chức 4 đợt trao huy hiệu đảng cho đảng viên và lễ trao huy hiệu đảng đợt này được tổ chức vào đúng dịp đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương thi đua lập thành tích kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp. 

Nhân dịp này, Đảng viên trong đảng bộ được nghe Đại tá, Giáo sư, Tiến sỹ Vũ Tăng Bổng truyền đạt một số nội dung cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thân thế, sự nghiệp, quá trình tìm đường cứu nước và giải phóng dân tộc của Người./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.679
Hôm qua : 2.294
Tháng 10 : 39.173
Năm 2021 : 751.103