A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đảng bộ Minh Quang học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban bí thư khóa 12, Nghị quyết 04 của BCH Đảng bộ tỉnh Khóa 19

Sáng ngày 9/4, xã Minh Quang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban bí thư khóa 12, Nghị quyết 04 của BCH Đảng bộ tỉnh khóa 19.

Toàn cảnh hội nghị quán triệt của Đảng bộ xã Minh Quang

Các đồng chí đảng viên trong đảng bộ đã được nghe đồng chí báo cáo viên Đảng bộ huyện truyền đạt các Nghị quyết, kết luận nội dung về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã; nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế; “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới”; tăng cường giáo dục, phát huy truyền thống văn hóa, văn hiến, yêu nước, cách mạng của quê hương Thái Bình cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Nội dung truyền đạt súc tích, dễ hiểu, gắn liên hệ thực tiễn sinh động của đất nước, của tỉnh, của huyện và địa phương. Sau hội nghị, xã tiếp tục triển khai quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của các cấp tới cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Đặc biệt làm rõ các quan điểm, mục tiêu, phương châm chỉ đạo nghị quyết, kết luận gắn với quá trình chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại Minh Quang.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 210
Hôm qua : 368
Tháng 04 : 12.675
Năm 2019 : 63.063