A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Minh Lãng trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

Nhân kỷ niệm quốc khánh mùng 2/9 đảng bộ Minh Lãng có 4 đồng chí được nhận huy hiệu từ 45 năm đến 55 năm tuổi Đảng. Do đang thực công tác phòng chống dịch Covid-19  nên đảng ủy không tổ chức trao tại xã, tổ chức đoàn tới trao tại gia đình cho các đ.c được tặng huy hiệu.

Thay mặt thường trực đảng ủy xã Minh Lãng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện, xã trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện, xã ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đỗ Văn Trù - Đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.


Tác giả: CTV Quang Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 2.679
Tháng 10 : 39.243
Năm 2021 : 751.173