A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm trường Minh Lãng triển khai học tập chuyên đề chỉ thị 05  năm 2022

Sáng 15/5, cụm trường Minh Lãng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mịnh, xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc” và đề án 02 ngày 20/4/2022 của BTV tỉnh ủy về xây dựng mô hình chi bộ kiểu mẫu trong các loại hình chi bộ ở Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đảng viên đã được nghe báo cáo viên của Huyện ủy quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2022 với 2 phần chính: Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc. Đây là sự cụ thể hóa của tỉnh Thái Bình nhằm thực hiện hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, trên cơ sở nội dung chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng và tình hình thực tiễn của tỉnh, nhất là thực hiện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đề ra.

Cũng tại hội nghị các đảng viên được nghe truyền đạt đề án 02 ngày 20/4/2022 của BTV tỉnh ủy về xây dựng mô hình chi bộ kiểu mẫu trong các loại hình chi bộ ở Đảng bộ. Sau hội nghị này, phòng giáo dục đào tạo huyện Vũ Thư yêu cầu Ban chi ủy chi bộ các nhà trường tổ chức học tập Chuyên đề năm 2022 tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên các nhà trường theo hướng thường xuyên, liên tục, tự giác, làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nêu cao vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong tu dưỡng, rèn luyện.                               


Tác giả: CTV Quang Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 817
Hôm qua : 1.023
Tháng 08 : 8.746
Năm 2022 : 738.347