A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra, động viên cán bộ, nhân viên chốt kiểm dịch Covid -19 Tân Đệ.

Tối 20/7, Đồng chí Lại Trường Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã đi kiểm tra, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên chốt kiểm dịch Covid 19 Tân Đệ.

Kiểm tra nhiệm vụ trực chốt và động viên các lực lượng, Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lại Trường Sơn đánh giá: Chốt kiểm dịch Covid-19 Tân Đệ là chốt có lượng người ra, vào huyện hàng ngày rất đông. Chốt kiểm soát thực hiện các công việc nhanh, hiệu quả, không để ùn tắc kéo dài, hạn chế tình trạng người dân phải chờ đợi lâu…Đồng chí đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của lực lượng tham gia trực tại chốt; đồng thời, yêu cầu lực lượng trực chốt phải thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ, bởi đây là “chốt chặn” quan trọng trong việc ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Cty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã tặng quà, động viên lực lượng tại chốt một số nhu yếu phẩm để lực lượng chống dịch nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Như vậy là trong 2 ngày kể từ 12 giờ trưa 19/7 đến 21 giờ 20/7 chốt kiểm dịch Tân Đệ đã kiểm tra, chỉ định 35 trường hợp phải đi cách ly tập trung.

Lê Trung.


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.681
Hôm qua : 2.458
Tháng 08 : 1.681
Năm 2021 : 568.172