A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

30 tổ công tác của huyện cùng đội ngũ cán bộ cơ sở, tập trung chỉ đạo đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, vui tươi, tiết kiệm

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, từ ngày mùng 2/2/2019, 30 tổ công tác của huyện đã tập trung xuống cơ sở cùng các địa phương chỉ đạo thực hiện Luật 14, NĐ36/CP và đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tổ công tác của thôn Dũng Nghĩa xã Duy Nhất triển khai nhiệm vụ cho các thành viên (Ảnh Xuân Tiến)

Theo đó 30 tổ công tác với 242 thành viên xuống cơ sở trực tiếp tham gia, chỉ đạo, phối hợp với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó tập trung đấu tranh thu hồi vật liệu nổ và pháo các loại. Huyện yêu cầu các tổ công tác kiểm tra, đôn đốc cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác chấp hành, thực hiện nghiêm Luật 14, NĐ 36; bên cạnh đó chú trọng công tác phòng chống cháy nổ, ngăn chặn xảy ra các vụ việc vi phạm ANTT, trật tự ATXH, không để xảy ra trọng án, kết hợp đảm bảo trật tự ATGT… góp phần cùng nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, vui vẻ. Đến thời điểm này, không khí đón xuân tại các địa phương trong huyện diễn ra rất sôi động, an toàn. Các đồng chí lãnh đạo huyện thành lập các đoàn đi thăm hỏi động viên các tổ công tác tại các địa phương.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 1.470
Tháng 08 : 21.612
Năm 2019 : 170.949