A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vũ Thư chưa phát hiện vi phạm trong vận chuyển, giết mổ, kinh doanh thịt lợn và các sản phẩm từ lợn

Theo thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 7, đến thời điểm này, toàn huyện chưa phát hiện vi phạm trong vận chuyển, giết mổ, kinh doanh thịt lợn và các sản phẩm từ lợn.

Một chốt kiểm dịch động vật tại khu vực cầu Tịnh Xuyên trên tuyến tỉnh lộ DT 454

Từ khi Vũ Thư công bố dịch tả lợn châu Phi, Đội quản lý thị trường đã tăng cường phối kết hợp với cơ quan chức năng trên địa bàn tăng cường kiểm tra tại đầu mối giao thông, các điểm thu gom, tập kết, trung chuyển thịt lợn và các sản phẩm thịt lợn. Trong đó, chú trọng các địa bàn đông dân cư, các khu công nghiệp nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi kinh doanh, vận chuyển sản phẩm thịt lợn, nhập lậu, không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch. Hiện tại đội tham gia chốt kiểm dịch của tỉnh tại Cầu Nghìn, của huyện tại phà Sa Cao và cầu Tịnh Xuyên

Đặc biệt, đội phân cử cán bộ nhân viên tham gia tất cả các hoạt động phòng, chống dịch tại địa phương, cùng ban ngành liên quan thống kê các tổ chức, cá nhân có trang trại chăn nuôi lợn, cơ sở giết mổ để tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát việc vận chuyển kinh doanh trái phép động vật, sản phẩm động vật, cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn.....Tính đến ngày 22/3, đội chưa phát hiện vi phạm trong vận chuyển, giết mổ, kinh doanh thịt lợn và các sản phẩm từu thịt lợn.


Tác giả: Tin vả ảnh Hà Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 210
Hôm qua : 368
Tháng 04 : 12.675
Năm 2019 : 63.063