A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 4.000 học sinh ở Vũ Thư được tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật phòng chống ma túy

Từ ngày 25/10 - 30/11, Huyện đoàn Vũ Thư phối hợp với Công an huyện tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống ma túy cho 4.000 học sinh 4 trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Tại các buổi học ngoại khóa, học sinh được cán bộ Công an huyện truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng; Luật Phòng, chống ma túy và các văn bản hướng dẫn thi hành. Trong đó, nhấn mạnh đến các quy định của pháp luật khi sử dụng mạng internet, mạng xã hội; các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng và hình thức xử lý của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; cách phân biệt các loại ma túy và tác hại của từng loại ma túy; thủ đoạn của tội phạm ma túy. 

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp học sinh khối THPT nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Cạnh đó, nắm được những kiến thức cơ bản về luật an ninh mạng giúp các em học sinh tự bảo vệ mình và tuyên truyền cho người thân, bạn bè phòng tránh những hành vi vi phạm trên không gian mạng./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung, Cảnh Nguyên
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 247
Năm 2021 : 177.683