A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Hòa sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ

Ngày 31/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, HĐ NVQS xã đã phát lệnh gọi 58 thanh niên lên trạm khám, trong đó 48 thanh niên đã lên trạm khám sơ tuyển, 37 thanh niên đủ điều kiện khám tuyển tại huyện. Quá trình thực hiện sơ khám tuyển, HĐ NVQS xã đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cơ sở thôn làm tốt công tác tuyên truyền truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, nhất là truyền thống kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, những nội dung cơ bản nhất của Luật nghĩa vụ quân sự…Ban quân sự xã phối hợp chặt chẽ với trạm y tế chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày khám sơ tuyển. Các thanh niên trong độ tuổi đã nêu cao ý thức trách nhiệm của công dân khi nhận lệnh điều sơ tuyển đã đến đúng thời gian quy định, chấp hành đúng theo yêu cầu.

Thời gian tới, HĐ NVQS xã Tân Hòa tiếp tục làm tốt công tác quản lý nguồn để sẵn sàng cho đợt khám tuyển tại huyện. Đối với những trường hợp chưa lên trạm sơ tuyển HĐ NVQS xã sẽ tiếp tục yêu cầu gia đình thông tin để đôn đốc con em trở về địa phương thực hiện sơ khám tuyển.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.257
Hôm qua : 4.198
Tháng 01 : 80.084
Năm 2022 : 80.084