A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phúc Thành: 3 hộ dân bị kẻ gia đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản

Chỉ vì chủ quan, đêm ngủ không khóa cửa, nên 3 gia đình tại xã Phúc Thành đã bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản.

Ảnh minh họa

Thông tin từ Công an xã Phúc Thành, vào rạng sáng ngày 2/8, 3 hộ dân ở thôn Tân Hương bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản, bao gồm: 3 chiếc điện thoại, 1 máy tính xách tay đã qua sử dụng, tổng giá trị 13 triệu đồng và nhiều giấy tờ, thẻ ATM. Khi đi ngủ, cả 3 gia đình khóa cổng, nhưng không khóa cửa, cài cửa, sáng dậy mới biết bị mất trộm. Hiện Ban công an xã Phúc Thành đã tiếp nhận vụ việc và báo cáo cấp trên để điều tra làm rõ.

Từ các vụ việc trên, người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức tự bảo vệ tài sản, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Cần có những biện pháp phù hợp để bảo vệ tài sản của mình như: khi ngủ hay ra ngoài phải khóa cửa nhà cẩn thận, xây dựng cổng rào kiên cố, lắp đặt hệ thống camera giám sát, đặc biệt là không để những loại tài sản có giá trị như mô tô, điện thoại di động, tiền vàng ở những vị trí đối tượng dễ trông thấy,...


Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.566
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 34.224
Năm 2021 : 297.987