A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Minh Lãng triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã 2019

Thực hiện kế hoạch diễn tập phòng thủ huyện Vũ Thư năm 2019, xã Minh Lãng đã tổ chức Hội nghị triển khai đến các đồng chí trong BCH đảng bộ, HĐND,UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn và các thành phần có liên quan.

Tại hội nghị UBND xã đã công bố quyết định thành lập ban tổ chức diễn tập phòng thủ và kế hoạch diễn tập phòng thủ xã năm 2019. Nội dung diễn tập chiến đấu phòng thủ gồm có 3 giai đoạn: Chuyển xã vào trạng thái quốc phòng, chuyển LLVT vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ; Thực hành chiến đấu phòng thủ.

Để cuộc diễn tập đạt kết quả tốt, ban tổ chức của xã tập trung vào một số nhiệm vụ như: Các ban, ngành, đoàn thể của xã cần phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác chuẩn bị, các văn kiện, lực lượng, cơ sở vật chất bảo đảm cho diễn tập sát với tình hình của xã; Tăng cường kiểm tra, đôn đốc các lực lượng thực hiện nghiêm túc phần việc được giao để cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ diễn ra đúng kịch bản, sát thực tế; Quá trình diễn tập phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về người vũ khí trang bị và phương tiện./.


Tác giả: CTV Quang Vinh
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.244
Hôm qua : 2.644
Tháng 03 : 19.653
Năm 2021 : 197.089