A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vũ Thư yêu cầu các ngành, các địa phương cần tập trung cao độ trong công tác gọi công dân khám sức khỏe

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Hội đồng NVQS huyện Vũ Thư đã tổ chức khám tuyển cho các thanh niên độ tuổi từ 18 - 27. Công tác khám tuyển đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng quy định.

Một số địa phương có tỷ lệ thanh thanh niên tham gia khám tuyển đạt cao như: Phúc Thành, Minh Quang, Tân Lập, Vũ Vân, Bách Thuận…thì vẫn còn có các địa phương tỷ lệ đạt thấp như: Đồng Thanh, Tam Quang, Vũ Hội, Hòa Bình, Dũng Nghĩa, Xuân Hòa…

Để đạt được chỉ tiêu, kế hoạch giao, trong thời gian tới, các cấp, các ngành, các địa phương cần tập trung cao độ trong công tác gọi công dân khám sức khỏe. Đôn đốc số thanh niên ở nhà chưa lên khám và thanh niên đi làm ăn xa về khám bù, khám vét. Ban CHQS huyện kiểm tra rà soát nguồn sẵn sàng nhập ngũ, bảo đảm không để sót lọt. Nắm chắc diễn biến tư tưởng số thanh niên đã được sức khỏe chuẩn bị xuống lệnh xét nghiệm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương để thanh niên ý thức hơn về vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện nghĩa vụ vẻ vang đối với đất nước. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với những trường hợp chống trốn, không chấp hành luật nghĩa vụ quân sự.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.236
Hôm qua : 6.453
Tháng 05 : 74.617
Năm 2022 : 578.921