A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Quân khu 3 kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Vũ Thư

Chiều ngày 29/7, Đoàn công tác của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 3, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP-AN Quân khu làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác GDQP-AN tại huyện Vũ Thư. Cùng dự có các đồng chí thành viên Hội đồng GDQPAN tỉnh, hội đồng GDQPAN huyện.

Theo đó từ năm 2016 đến năm 2018 và 7 tháng đầu năm 2019 hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, thường xuyên tổ chức quán triệt sâu rộng các văn bản lãnh đao, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của các Bộ, Ngành Trung ương và Hội đồng GDQPAN về công tác GDQPAN đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, học sinh. Ban hành 30 văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, mở 10 lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN cho trên 4.000 đối tượng 2,3,4 và đối tượng chức việc tôn giáo, trưởng dòng họ, trên 26.000 học sinh khối THPT được học kiến thức QPAN, công tác phổ biến kiến thức QPAN cho toàn dân được thực hiên trên các phương tiện thông tin đại chúng và lồng ghép với các tổ chức sinh hoạt văn hóa cộng đồng với trên 770 tin, bài, công tác ngân sách cho giáo dục quốc phòng an ninh được đảm bảo...

          Đoàn công tác của Quân khu đã tiến hành kiểm tra vấn đáp và trắc nghiệm đối với các thành viên Hội đồng GDQP-AN huyện, kết quả 100% đạt khá, giỏi. Kiểm tra các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác GDQP-AN và trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề về kết quả công tác GDQP-AN của huyện.

Phát biểu buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP-AN Quân khu 3 ghi nhận và đánh giá cao những kết quả  Hội đồng GDQPAN huyện Vũ Thư đạt được trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng và an ninh của huyện. Đồng thời, đồng chí đề nghị Hội đồng Giáo dục QP-AN huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và củng cố quốc phòng - an ninh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới theo tinh thần các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh.

Kim Anh


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 53.926
Năm 2021 : 169.912