A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Lý: Tập huấn công tác phòng chống tội phạm và một số nội dung khác

Với phương châm hoạt động “cần gì học nấy”, sáng ngày 01/12, trung tâm học tập cộng đồng xã Hồng Lý phối hợp tổ chức tập huấn cho gần 100 hội viên hội nông dân và hội phụ nữ xã một số nội dung cần thiết trong thời điểm hiện nay.

 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được phổ biến một số nội dung về công tác phòng chống tội phạm, trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và sản xuất rau an toàn. Đây đều là những vấn đề được người dân xã Hồng Lý quan tâm. Thông qua lớp học, các hội viên nắm bắt được tình hình chung hiện nay về công tác phòng chống tội phạm, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, góp phần bảo vệ trật tự an toàn xã hội ở địa phương và là những hạt nhân tuyên truyền trong công tác đảm bảo an toàn giao thông.

Ngoài ra, một số kiến thức về sản xuất rau an toàn cũng giúp ích cho nông dân Hồng Lý có thêm nhiều phương pháp thâm canh các loại cây rau mầu phù hợp với thổ nhưỡng của địa phương, đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhưng vẫn đảm bảo môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.795
Hôm qua : 4.443
Tháng 02 : 103.193
Năm 2024 : 204.810