A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác cục dân quân tự vệ, Bộ tổng tham mưu về kiểm tra công tác DQTV, GDQPAN năm 2021 tại xã Vũ Tiến

Sáng 5/4, Đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu do Thiếu tướng Trần Văn Sơn - Phó Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác DQTV,GDQPAN năm 2021 và công tác chuẩn bị tổ chức hội thi pháp luật DQTV tại xã Vũ Tiến huyện Vũ Thư.

Sau khi nghe lãnh đạo, Ban chỉ huy quân sự xã Vũ Tiến báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ QP – QSĐP, đoàn đã kiểm hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác xây dựng lực lượng DQTV; công tác giáo dục quốc phòng an ninh cho các đối tượng trên địa bàn; công tác tổ chức, xây dựng, huấn luyện, hoạt động, thực hiện chế độ chính sách của lực lượng dân quân tự vệ. Đoàn đã tiến hành kiểm tra phương pháp lên lớp về điều lệnh và thực hiện động tác chiến thuật của chiến sỹ Trung đội Dân quân.

Đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu đã nghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo kiện toàn hệ thống văn bản của địa phương và ban Chỉ huy quân sự  xã rất kịp thời. Công tác tổ chức huấn luyện và luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ thực hiện nghiêm túc. Đoàn cũng đề nghị thời gian tới địa phương tiếp tục chỉ đạo việc kiện toàn, bổ sung về tổ chức, biên chế, trang bị cho lực lượng DQTV, bám sát các kết hoạch công tác, các văn bản chỉ đạo của cấp trên và tình hình thực tế của địa phương để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền có những chủ trương biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác DQTV, GDQPAN trên địa bàn.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 728
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 33.386
Năm 2021 : 297.149