A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an xã Minh Khai cấp mới 60 biển số xe máy cho người dân

Là một trong 12 xã của huyện được triển khai cấp đăng ký và bấm biển số xe máy cho người dân từ ngày 21/5. Sau 2 tháng triển khai, Công an xã Minh Khai đã cấp mới 60 biển số xe máy và xe máy điện cho người dân

Để phục vụ người dân đến đăng ký và bấm biển số xe máy, Công an xã đã chuẩn bị cơ sở vật chất như: lắp đặt máy tính, phần mềm bấm biển, cài đặt phần mềm đăng ký, đường truyền, niêm yết công khai các thủ tục, biểu mẫu có liên quan. Người dân đến làm thủ tục đều phấn khởi, đồng tình với chủ trương đăng ký xe máy tại xã thay vì phải lên huyện như trước đây, giúp giảm thời gian di chuyển, thủ tục làm việc dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi cho người dân.

Tuy nhiên, qua 2 tháng triển khai thực hiện chủ trương mới này, Công an xã và người dân sở tại cũng có một số kiến nghị: ngành thuế cần bố trí các điểm thu thuế trước bạ ngay tại địa phương thực hiện việc đăng ký, cấp biển số xe. Hiện nay, mặc dù thực hiện thủ tục đăng ký, cấp biển số xe ngay tại xã nhưng người dân vẫn phải lên chi cục thuế huyện để nộp thuế trước bạ.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 2.056
Tháng 02 : 10.900
Năm 2023 : 96.055