A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Vũ Thư tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho thiện sinh phật tử Chùa Keo

Sáng nay 11/6, tại Tổ đình Chùa keo, xã Duy Nhất, Công an huyện Vũ Thư phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT cho hơn 200 thiện sinh, phật tử.

Chương trình tuyên truyền ATGT là một trong các hoạt động nhân khóa tu “Sen thanh mùa hạ lần thứ IV” của Tổ Đình Chùa Keo. Các thiện sinh, phật tử đã được cán bộ Đội CSGT Công an huyện Vũ Thư thông báo tóm tắt tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện thời gian gần đây, những vụ việc, tình huống gây mất ATGT đường bộ và những sự việc đau lòng gây thiệt hại về tính mạng của người tham gia giao thông thời gian gần đây…Cán bộ đội CSGT công an huyện cũng trao đổi những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông; quy tắc, độ tuổi được điều khiển phương tiện tham gia giao thông; mục đích, ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy..

Thống kê Công an huyện Vũ Thư cho biết: 6 tháng đầu năm 2019, toàn huyện đã xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông, làm chết 10 người, bị thương 02 người. Các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông là đường trục thôn và trục xã, liên huyện…


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.659
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 2.659
Năm 2021 : 180.095