A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bách Thuận: 120 đại biểu được tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Chiều ngày 5/4, xã Bách Thuận phối hợp với phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp cho 120 đại biểu là cán bộ, công chức cấp xã, các thành viên Ban bầu cử, Tổ bầu cử, Ban công tác mặt trận thôn.

Trong 1/2 ngày, các đại biểu được cán bộ Sở tư pháp Thái Bình thông tin về tiến độ tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn tỉnh. Giới thiệu các văn bản chỉ đạo cuộc bầu cử, các quy định của pháp luật, kế hoạch, hướng dẫn về bầu cử; tiêu chuẩn về đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp; quy định về giới thiệu người ứng cử, tự ứng cử; quyền lợi và trách nhiệm của cử tri.

Việc tổ chức tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong thời điểm cả hệ thống chính trị tập trung cho công tác chuẩn bị bầu cử có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp các đại biểu nắm rõ những quy định, điều luật để tổ chức thành công các bước tiến tới ngày hội chính trị quan trọng của toàn dân./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 684
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 33.342
Năm 2021 : 297.105