A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nông dân huyện họp cụm triển khai công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi và một số nội dung quan trọng khác

Sáng nay 12/3 Hội nông dân huyện triển khai họp các cụm xã tại 2 điểm Vũ Đoài và Bách Thuận, tiếp tục đôn đốc công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi và một số nội dung quan trọng khác.

Cán bộ Hội nông dân huyện và các xã thăm quan mô hình nuôi cá lồng ở xã Vũ Đoài

Lãnh đạo, cán bộ hội nông dân huyện đã thông báo nhanh diễn biến mới nhất của dịch tả lợn châu Phi trên cả nước, trong tỉnh và tại huyện; Tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, hoạt động vay vốn của hội trong thời gian qua. 30 chủ tịch hội nông dân các xã thị trấn, đặc biệt là những xã trọng điểm về chăn nuôi đã báo cáo nhanh về tình hình phòng chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn, chia sẻ kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn khi triển khai hoạt động tại cơ sở. Từ nguồn thôn tin này, huyện hội tiếp tục chỉ đạo hội cơ sở tuyên truyền, hướng dẫn hội viên nông dân tích cực phòng chống dịch tả lợn châu Phi, hiểu đúng để “phòng là chính” và không quay lưng với thịt lợn, sản phẩm từ lợn rõ nguồn gốc. Đôn đốc hội nông dân các xã chưa về đích phấn đấu cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thiện các tiêu chí, góp phần đưa huyện cán đích nông thôn mới trong năm nay. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các nguồn vốn vay cho hội viên tại cơ sở.

Sau khi nghe báo cáo và triển khai nhiệm vụ tại hội trường điểm giao ban cụm các xã, hội nông dân các cấp đã cùng đi khảo sát thực tế tại một số hộ hội viên trên địa bàn.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 425
Hôm qua : 597
Tháng 03 : 17.282
Năm 2019 : 41.683