Tin hoạt động nổi bật
Mỗi gia đình hãy là một pháo đài “bất khả xâm phạm” trong phòng chống ma túy
Hiện nay ma tuý đang trở thành hiểm hoạ của toàn nhân loại. Ma tuý huỷ hoại sức khoẻ, làm suy thoái nòi giống, phẩm giá và nhân cách con người. Ma tuý phá hoại hạnh phúc gia đình, làm gia tăng tội phạm. Ma tuý còn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lây nhiễm HIV/AIDS. Dù biết mức độ nguy hiểm của ma túy, nhưng người ta vẫn lao vào để rồi đón nhận những cái kết quá đắng.
  • phong cach hcmphong cach hcm
  • 92 năm báo chí92 năm báo chí
  • phong cach hcmphong cach hcm
  • BVTQBVTQ
  • THUC HIEN NGHI QUYETTHUC HIEN NGHI QUYET
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri các xã phía nam huyện Vũ Thư

Sáng nay (23/3), các ông: Lê Đình Nhường - Phó chủ nhiệm ủy ban QPAN của Quốc hội, Bùi Quốc Phòng - Chủ tịch hội CCB tỉnh - Đại biểu quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri 15 xã phía nam và Thị Trấn huyện Vũ Thư sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV. Dự buổi tiếp xúc ở huyện có các ông: Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện ủy, Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra công tác PCTT tại Vũ Thư

Sáng nay 22/6, đồng chí Trần Đình Bách, TUV, Chánh thanh tra tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã về kiểm tra công tác phòng chống thiên tai năm 2017 tại Vũ Thư. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện ủy; Đinh Vĩnh Thụy - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo phòng ban liên quan của huyện

Vũ Thị Oanh – Tổng phụ trách năng động và tâm huyết

10 năm gắn bó với nghề là khoảng thời gian cô giáo - tổng phụ trách Vũ Thị Oanh, Trường Tiểu học Bách Thuận không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Yêu nghề, mến trẻ, đặc biệt là niềm say mê công tác đội cô đã tìm tòi, sáng tạo ra nhiều hoạt động đội bổ ích, ý nghĩa đối với các em học sinh. Từ những hoạt động của đội đã góp phần nâng cao chắt lượng giáo dục của nhà trường

Hướng dẫn phòng, chống các chủng vi rút cúm nguy hiểm phát sinh ở gia cầm trên địa bàn huyện Vũ Thư

Vũ Thư là huyện có tổng đàn gia cầm lớn của tỉnh và là cửa ngõ giao thông ra vào tỉnh, hoạt động buôn bán vận chuyển gia cầm có nhiều phức tạp, hơn thế vào thời điểm hiện tại dịch cúm gia cầm A/H5N6, cúm A/H5N1 đang xảy ra tại một số địa phương trên cả nước như Nam Định, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ngãi … Vì vậy, việc thực hiện các biện pháp phòng bệnh là cần thiết đối với người chăn nuôi gia cầm.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: