Công tác dân vận động lực để khơi dậy, phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định “Dân vận và công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng nước ta; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân”.

Ban chỉ đạo thu ngân sách huyện đánh giá kết quả thu ngân sách nhà nước 9 tháng năm 2018

Sáng nay 11/10, Ban chỉ đạo thu ngân sách huyện họp đánh giá kết quả thu ngân sách 9 tháng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu cuối năm 2018. Đồng chí Lại Trường Sơn - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Công tác phòng cháy chữa cháy không để bị động bất ngờ

Trong những năm qua công tác phòng ngừa tai nạn và phòng chống cháy nổ luôn được các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong huyện đặc biệt quan tâm, từ đó đã phòng ngừa và giảm thiểu những thiệt hại do tai nạn và cháy nổ gây ra. Tuy nhiên, trước tình hình cháy nổ tại một số tỉnh thành trong cả nước hiện đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng cả về số vụ, số người chết, bị thương và thiệt hại về tài sản, thì hơn bao giờ hết công tác này lại trở thành mối lo ngại hàng đầu

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: