Tin hoạt động nổi bật
Ban quân sự huyện Vũ Thư huy động cán bộ, sỹ quan cùng LL LĐ xã Hồng Lý tham gia ngày LĐXH chủ nghĩa
Sáng 29/11 Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Thư huy động 50 cán bộ, sỹ quan cùng lực lượng lao động xã Hồng Lý tham gia ngày ra quân lao động xã hội chủ nghĩa làm thủy lợi đông xuân 2015- 2016.
 • 85 NAM MAT TRAN85 NAM MAT TRAN
 • LE HOI CHUA KEOLE HOI CHUA KEO
 • CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI TỈNHCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI TỈNH
 • BẦU TRƯỞNG THÔNBẦU TRƯỞNG THÔN
 • THUC HIEN NGHI QUYETTHUC HIEN NGHI QUYET
 • HOC TAP DAO DUC HCMHOC TAP DAO DUC HCM
 • đảng bộđảng bộ
 • Dai hoi Dang cac capDai hoi Dang cac cap
 • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
 • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Chăn nuôi hữu cơ - hiệu quả, triển vọng

Trong những năm qua hạn chế của cuộc Cách Mạng xanh và công nghiệp hóa -hiện đại hóa trong nông nghiệp ở Việt Nam đã dẫn đến nhiều hệ lụy như: gây ô nhiễm môi trường, nguồn thực phẩm không đảm bảo chất lượng. Vì vậy phát triển nông nghiệp hữu cơ nói chung, chăn nuôi hữu cơ nói riêng đang trở thành vấn đề cấp bách, nhất là thời điểm Việt Nam vừa ký kết thành công hiệp định xuyên Thái Bình Dương TPP.

Huyện ủy Vũ Thư tổng kết 5 năm triển khai xây dựng nông thôn mới và sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012 - 2020

Sáng nay (27/11) huyện ủy Vũ Thư tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 02 của BCH Đảng bộ tỉnh khó XVIII về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2015, định hướng đến năm 2020 và sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012 - 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Vũ Mạnh Hiền - TUV Bí thư huyện ủy, đ/c Đinh Vĩnh Thụy - Phó bí thư TT huyện ủy.

Ông Trần Xuân Đúc – Tuổi cao, gương sáng

Không chỉ gương mẫu, đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế, từ năm 2011 – 2013, gia đình ông Trần Xuân Đúc thôn Thái Sa xã Vũ Vân còn ủng hộ địa phương hằng trăm triệu đồng xây dựng đường giao thông nông thôn. Việc làm của ông đã để lại ấn tượng sâu đậm, có sức lan tỏa sâu sắc trong lòng người dân nơi đây.

Vũ Thư nhiều giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Nhằm xây dựng nếp văn hóa gia giao thông, chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, luật giao thông đường thủy trong các tầng lớp nhân dân, từ đầu năm đến nay Ban ATGT huyện, ban an toàn giao thông các xã, thị trấn đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Vũ Thư: Gia tăng số vụ tai nạn giao thông đối với người đi bộ.

Trong một xã hội đang phát triển như hiện nay, cùng với việc áp dụng hàng loạt công nghệ mới đã giúp ích cho con người khá nhiều trong việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại phương tiện hiện đại như: xe máy, ô tô, máy bay, tàu điện ngầm…vv.

Cảnh đời bất hạnh của cô học trò lớp 8

Trong cuộc đời mình từ khi được sinh ra, đến khi trưởng thành, ai cũng mong muốn mình được đùm bọc trong tổ ấm gia đình, hạnh phúc, được tung tăng cắp sách đến trường như chúng bạn. Thế nhưng niềm mong ước đó không phải ai cũng có được. Cuộc sống vẫn còn nhiều rủi ro, bất hạnh và em Trần Thị Như Quỳnh hs lớp 8A trường THCS Duy Nhất trong bài viết sau đây là một mảnh đời như thế:

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: