Tin hoạt động nổi bật
Tại công ty TNHH Sungjin apparel, LĐLĐ huyện tổ chức lễ công bố thành lập Công đoàn cơ sở
Chiều ngày 23/7, Tại trụ sở công ty TNHH Sungjin apparel đóng tại thôn Mỹ Lộc 1 xã Việt Hùng, Liên đoàn lao động huyện Vũ Thư tổ chức lễ công bố quyết định thành lập tổ chức công đoàn cơ sở.
 • Kỷ niệm 91 năm báo chíKỷ niệm 91 năm báo chí
 • BVTQBVTQ
 • LAP THANH TICHLAP THANH TICH
 • MUNG DANGMUNG DANG
 • DAI HOI XIIDAI HOI XII
 • DAI HOI PHU NUDAI HOI PHU NU
 • THUC HIEN NGHI QUYETTHUC HIEN NGHI QUYET
 • HOC TAP DAO DUC HCMHOC TAP DAO DUC HCM
 • đảng bộđảng bộ
 • Dai hoi Dang cac capDai hoi Dang cac cap
 • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
 • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Huyện ủy Vũ Thư quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, NQ 01 của BCH Đảng bộ tỉnh, và một số nội dung quan trọng khác

Sáng nay 18/7, Huyện ủy tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết số 01-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX và Nghị quyết số 01 - NQ-HU của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XV đến đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở, báo cáo viên Đảng bộ xã thị trấn. Tới dự có đồng chí Vũ Mạnh Hiền - TUB, Bí thư huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Vĩnh Thụy - PBB TT Huyện ủy- chủ tịch HĐND, Trần Huy Hải - PBT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

UBND huyện triển khai đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2016- 2020, định hướng đến năm 2025.

Sáng 22/7, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2025; sơ kết sản xuất vụ mùa và triển khai luật thú y năm 2015. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, các đơn vị trực thuộc sở. Ở huyện có các đồng chí: Đinh Vĩnh Thụy - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Huy Hải - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện.

Cựu thanh niên xung phong nhiệt tình với công tác hội

Đoạn đường từ thôn Tiền Phong xã Vũ Vân lên tới trụ sở hội cựu thanh niên xung phong huyện Vũ Thư dài gần 20 cây số. Bình thường đi lại bằng xe máy đã rất mệt mỏi. Vậy mà gần 20 năm nay, nữ TNXP Đào Thị Hồng vẫn rong ruổi xe đạp lên trụ sở huyện hội để cùng các thành viên trong tổ chức Hội bàn các biện pháp xây dựng tổ chức hoạt động hội.

Cán bộ, sỹ quan Ban CHQS huyện Vũ Thư tham gia khởi công nơi thờ tự mẹ VNAH.

Thể hiện tâm lòng, sự Tri ân sâu sắc với những gia đình, những Người có công với cách mạng, sáng nay 28/6, 25 cán bộ, sỹ quan Ban CHQS huyện Vũ Thư đã về xã Hiệp Hòa tham gia tháo dỡ, xây dựng công trình nơi thờ cúng mẹ VNAH Đỗ Thị Lim thôn Đức Hiệp

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Vũ Thư: Gia tăng số vụ tai nạn giao thông đối với người đi bộ.

Trong một xã hội đang phát triển như hiện nay, cùng với việc áp dụng hàng loạt công nghệ mới đã giúp ích cho con người khá nhiều trong việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại phương tiện hiện đại như: xe máy, ô tô, máy bay, tàu điện ngầm…vv.

Cảnh đời bất hạnh của cô học trò lớp 8

Trong cuộc đời mình từ khi được sinh ra, đến khi trưởng thành, ai cũng mong muốn mình được đùm bọc trong tổ ấm gia đình, hạnh phúc, được tung tăng cắp sách đến trường như chúng bạn. Thế nhưng niềm mong ước đó không phải ai cũng có được. Cuộc sống vẫn còn nhiều rủi ro, bất hạnh và em Trần Thị Như Quỳnh hs lớp 8A trường THCS Duy Nhất trong bài viết sau đây là một mảnh đời như thế:

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: