Tin hoạt động nổi bật
Tình hình xử lý vi phạm giao thông từ ngày 1-16/10
Hai tuần đầu tháng 10, Đội CSGT công an huyện Vũ Thư tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý 170 trường hợp, với 206 lỗi vi phạm Luật GTĐB ...Phạt tiền trên 31 triệu đồng, gửi thông báo về nơi cư trú 52 trường hợp; Tạm giữ 12 xe mô tô.
  • 45 NAM VU THU45 NAM VU THU
  • Bien dongBien dong
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Sức trẻ vùng cửa ngõ phía tây

Vũ Thư - mảnh đẩt cửa ngõ phía Tây của tỉnh Thái Bình, được bao bọc bởi 2 con sông Hồng Hà và Trà Lý. Thái Bình tự hào là quê hương “5 tấn” và Vũ Thư chính là cái nôi của ngọn cờ “5 tấn” đó. Càng tự hào hơn bởi quê lúa anh hùng đã vinh dự 3 lần được đón Bác về thăm. Lời Người căn dặn: “…phấn đấu xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh gương mẫu về mọi mặt” đã trở thành mục tiêu, động lực cho mỗi hành động, mỗi việc làm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây. 45 năm thực hiện lời Người dạy, bao thế hệ người Vũ Thư đã nối tiếp nhau, tạo nên một vùng quê trù phú ven sông - một Vũ Thư năng động trong công cuộc xây dựng đời sống mới…

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Vũ Thư: Tại nạn thương tích ở trẻ em - khi nào mới được kiểm soát?

Năm 2013 và 5 tháng đầu năm 2014, huyện Vũ Thư đã có 177 trẻ em bị tai nạn thương tích, trong đó 18 trẻ bị tử vong. Hiện tại, các em đang bước vào kỳ nghỉ hè hứa hẹn bổ ích và lý thú, song nhiều bậc phụ huynh cũng trăn trở: làm thế nào để quản lý, giáo dục, đặc biệt là phòng tránh tai nạn thương tích cho con em mình trước những rủi ro luôn thường trực?

Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện hoạt độngvì cuộc sống cộng đồng

Được thành lập tháng 7 năm 2013, đến nay đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện đã tập hợp được 60 tình nguyện viên tham gia sinh hoạt. Các tình nguyện viên chủ yếu là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: