Tin hoạt động nổi bật
Song An huấn luyện quân sự cho LLDQTV
Phấn đấu tham gia hội thao 100% đạt yêu cầu trong đó có 85% đạt khá giỏi trở lên, xã Song An đã tổ chức ra quân huấn luyện từ ngày 09/3 cho đến nay
  • 30 THANG 430 THANG 4
  • 125 NAM TL TINH125 NAM TL TINH
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Toan dan quyet tam noi khong voi phaoToan dan quyet tam noi khong voi phao
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Đảng bộ xã tân lập chuẩn bị tốt cho đại hội đảng nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện hướng dẫn số12 của Ban thường vụ huyện ủy Vũ Thư về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đai hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, Đảng bộ xã Tân Lập đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức đại hội các chi bộ.

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Trạm y tế xã Việt Hùng nỗ lực giữ vững chuẩn quốc gia.

Hoạt động trên một địa bàn rộng với gần 13000 dân, cạnh đó là trang thiết bị y tế còn hạn chế, song tập thể 9 cán bộ, nhân viên của Trạm y tế xã Việt Hùng vẫn đang ngày đêm làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu tại tuyến y tế cơ sở

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Điểm đen trên một đoạn đường đẹp

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10 đoạn qua địa phận xã Tân Lập đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đường to và đẹp là thế, nhưng đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã trở thành nỗi lo cho người và phương tiện mỗi khi qua đây. Chỉ trong một thời gian ngắn đã xảy ra rất nhiều vụ va quệt, tai nạn, trong đó có những vụ chết người. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông. Cạnh đó là những bất cập trong công tác quy hoạch hạ tầng giao thông.

Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện hoạt độngvì cuộc sống cộng đồng

Được thành lập tháng 7 năm 2013, đến nay đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện đã tập hợp được 60 tình nguyện viên tham gia sinh hoạt. Các tình nguyện viên chủ yếu là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: