Tin hoạt động nổi bật
Tại xã Vũ Tiến xảy ra một vụ “Cướp xe đạp điện”
Tại xã Vũ Tiến vừa xảy ra một vụ cướp xe đạp điện với thủ đoạn rất manh động nhưng không thành
  • cm thang 10 ngacm thang 10 nga
  • thang vi nguoi ngheothang vi nguoi ngheo
  • Ngày nhầ giáo VNNgày nhầ giáo VN
  • Bien dongBien dong
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Vũ Thư triển khai đợt 2 chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella

Trong những năm vừa qua, tại Vũ Thư, tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm vắc xin Sởi đạt trên 98%. Tuy vậy hàng năm vẫn xuất hiện các trường hợp sốt phát ban nghi sởi. Tính đến ngày 15 tháng 6 năm 2014, toàn huyện có 88 trường hợp mắc sốt phát ban nghi sởi. Trong đó 30 trường hợp được chẩn đoán xác định. Số mắc rải rác ở các xã, thị trấn.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Điểm đen trên một đoạn đường đẹp

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10 đoạn qua địa phận xã Tân Lập đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đường to và đẹp là thế, nhưng đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã trở thành nỗi lo cho người và phương tiện mỗi khi qua đây. Chỉ trong một thời gian ngắn đã xảy ra rất nhiều vụ va quệt, tai nạn, trong đó có những vụ chết người. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông. Cạnh đó là những bất cập trong công tác quy hoạch hạ tầng giao thông.

Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện hoạt độngvì cuộc sống cộng đồng

Được thành lập tháng 7 năm 2013, đến nay đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện đã tập hợp được 60 tình nguyện viên tham gia sinh hoạt. Các tình nguyện viên chủ yếu là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: