Tin hoạt động nổi bật
Bách Thuận: Hội nghị về chăn nuôi an toàn Gahp năm 2015.
Tại xã Bách Thuận Ban quản lý dự án Lifsap tỉnh Thái bình phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức hội nghị về chăn nuôi an toàn Gahp năm 2015 với sự tham gia của lãnh đạo Phòng NN - PTNT huyện, trạm khuyến nông và hội LHPN huyện.
 • PHAT HUY CM PHAT HUY CM
 • CM THANG 8CM THANG 8
 • CAND 70 NAMCAND 70 NAM
 • THANH CONG DAI HOITHANH CONG DAI HOI
 • THUC HIEN NGHI QUYETTHUC HIEN NGHI QUYET
 • HOC TAP DAO DUC HCMHOC TAP DAO DUC HCM
 • đảng bộđảng bộ
 • Dai hoi Dang cac capDai hoi Dang cac cap
 • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
 • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Bách Thuận: Hội nghị về chăn nuôi an toàn Gahp năm 2015.

Tại xã Bách Thuận Ban quản lý dự án Lifsap tỉnh Thái bình phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức hội nghị về chăn nuôi an toàn Gahp năm 2015 với sự tham gia của lãnh đạo Phòng NN - PTNT huyện, trạm khuyến nông và hội LHPN huyện.

Xuân Hòa phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2015

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Xuân Hòa đã đạt 14/ 19 tiêu chí. Phấn đấu trở thành xã nông thôn mới trong năm nay, Xuân Hòa đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn lại

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Vũ Thư tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2014 - 2015

Ngày 28/8, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2014 - 2015, về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đỗ Mạnh Viết - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đ/c Đỗ Thị Hồng Liên - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Phạm Công Diện - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Vũ Thư: Gia tăng số vụ tai nạn giao thông đối với người đi bộ.

Trong một xã hội đang phát triển như hiện nay, cùng với việc áp dụng hàng loạt công nghệ mới đã giúp ích cho con người khá nhiều trong việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại phương tiện hiện đại như: xe máy, ô tô, máy bay, tàu điện ngầm…vv.

Cảnh đời bất hạnh của cô học trò lớp 8

Trong cuộc đời mình từ khi được sinh ra, đến khi trưởng thành, ai cũng mong muốn mình được đùm bọc trong tổ ấm gia đình, hạnh phúc, được tung tăng cắp sách đến trường như chúng bạn. Thế nhưng niềm mong ước đó không phải ai cũng có được. Cuộc sống vẫn còn nhiều rủi ro, bất hạnh và em Trần Thị Như Quỳnh hs lớp 8A trường THCS Duy Nhất trong bài viết sau đây là một mảnh đời như thế:

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: