Tin hoạt động nổi bật
Vũ Thư tổ chức lễ phát động toàn dân tham gia hiến máu và ngày hội hiện máu tình nguyện
Sáng nay, huyện Vũ Thư tổ chức lễ phát động toàn dân tham gia hiến máu và ngày hội hiến máu tình nguyện. Tới dự, có đồng chí Lê Duy Quang - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Công Diện - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.
  • THANH CONG DAI HOITHANH CONG DAI HOI
  • THUC HIEN NGHI QUYETTHUC HIEN NGHI QUYET
  • HOC TAP DAO DUC HCMHOC TAP DAO DUC HCM
  • đảng bộđảng bộ
  • Dai hoi Dang cac capDai hoi Dang cac cap
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

UBND huyện triển khai các biện pháp phòng chống mưa úng

Sáng nay 31/7, đ/c Trần Huy Hải – Chủ tịch UBND huyện - trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai huyện đã chủ trì cuộc họp về việc chỉ đạo phòng, chống ngập, úng ảnh hưởng do mưa lớn trên địa bàn huyện để bảo vệ sản xuất nông nghiệp và đời sống dân sinh. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Mạnh Hiền – TUV – Bí thư huyện ủy huyện VŨ Thư.

Con đường đến đích nông thôn mới

Sau năm năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Vũ Thư đã vận dụng sáng tạo các văn bản chỉ đọa của cấp trên và linh hoạt trong chỉ đạo, các địa phương huy động nhân dân góp công góp của chung sức xây dựng NTM. Đến nay toàn huyện đã có 7 xã về đích NTM và mục tiêu của huyện đến năm 2020, 100% số xã sẽ hoàn thành tiêu chí NTM.

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

“ 4 tại chỗ” trong phòng chống thiên tai ở xã Việt Hùng.

Việt Hùng lã xã duyên giang lại có kè Hương Điền điểm trọng yếu của tỉnh, của huyện do đó Đảng bộ và nhân dân địa phương luôn coi trọng công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được tiến hành thường xuyên, liên tục trong mùa lũ bão.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Vũ Thư: Gia tăng số vụ tai nạn giao thông đối với người đi bộ.

Trong một xã hội đang phát triển như hiện nay, cùng với việc áp dụng hàng loạt công nghệ mới đã giúp ích cho con người khá nhiều trong việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại phương tiện hiện đại như: xe máy, ô tô, máy bay, tàu điện ngầm…vv.

Cảnh đời bất hạnh của cô học trò lớp 8

Trong cuộc đời mình từ khi được sinh ra, đến khi trưởng thành, ai cũng mong muốn mình được đùm bọc trong tổ ấm gia đình, hạnh phúc, được tung tăng cắp sách đến trường như chúng bạn. Thế nhưng niềm mong ước đó không phải ai cũng có được. Cuộc sống vẫn còn nhiều rủi ro, bất hạnh và em Trần Thị Như Quỳnh hs lớp 8A trường THCS Duy Nhất trong bài viết sau đây là một mảnh đời như thế:

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: