Tin hoạt động nổi bật
Tân Phong chăm sóc và bảo vệ lúa xuân
Thời tiết ấm ẩm như hiện nay là điều kiện dễ phát sinh sâu bệnh hại lúa và hoa màu. Do đó hợp tác xã Tân Phong tích cực vận động, hướng dẫn xã viên các biện pháp phòng trừ.
  • len duong bvtqlen duong bvtq
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Tân Phong chăm sóc và bảo vệ lúa xuân

Thời tiết ấm ẩm như hiện nay là điều kiện dễ phát sinh sâu bệnh hại lúa và hoa màu. Do đó hợp tác xã Tân Phong tích cực vận động, hướng dẫn xã viên các biện pháp phòng trừ.

Vũ Thư có 299 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Nhà nước Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 23 tháng 4 tới đây, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UMMT TQVN Tỉnh sẽ tổ chức trọng thể Lễ tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" cho 2.723 mẹ trong toàn tỉnh đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó huyện Vũ Thư có 299 mẹ được vinh dự đón nhận danh hiệu này.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Nhân Tết Thanh Minh nghĩ về vấn đề : XANH - SẠCH - ĐẸP NƠI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ KHUẤT

Đại thi hào Nguyễn Du, trong kiệt tác Truyện Kiều đã xác định: Thanh Minh là một tiết, một Tết truyền thống, một cái lệ, một ngày lễ và Thanh Minh cũng là một ngày hội cổ truyền không thể thiếu của người dân Việt Nam.

Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện hoạt độngvì cuộc sống cộng đồng

Được thành lập tháng 7 năm 2013, đến nay đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện đã tập hợp được 60 tình nguyện viên tham gia sinh hoạt. Các tình nguyện viên chủ yếu là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm

 CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: