Tin hoạt động nổi bật
Ban công an xã Tự Tân tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Thực hiện đợt cao điểm ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông từ ngày 1/8 đến nay, Ban công an xã Tự Tân phối hợp với đài truyền thanh xã, các ban ngành đoàn thể và cơ sở thôn, thường xuyên tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.
  • 45 NAM VU THU45 NAM VU THU
  • Bien dongBien dong
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Thường trực tỉnh ủy làm việc với huyện Vũ Thư nghe báo cáo tiến độ xây dựng NTM

Chiều 20/10 thường trực tỉnh ủy Thái bình đã có buổi làm việc với ban thường vụ huyện ủy vũ thư để nghe báo cáo tiến độ xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Trần Cẩm Tú - ủy viên trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó bí thư thương trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Văn Sinh - PBT tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị. Về phía huyện có các đồng chí Trần Đình Bách - TUV, Bí thư huyện ủy, Trần Huy Hải -Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thương trực UBND huyện, lãnh đạo một số ngành liên quan, đại diện 8 xã đăng ký về đích xây dựng NTM.

Mưa lớn làm gần 90% diện tích cây vụ đông của Tân Phong bị ảnh hưởng

Trận mưa vừa qua đã làm gần 90% diện tích cây vụ đông của xã Tân Phong bị ảnh hưởng. Cây đậu tương nguy cơ bị ngập. Nhiều diện tích khoai tây mới trồng từ 3-5 ngày bị chìm trong nước, nguy cơ úng thối. Gần 100 ha rau màu dập nát, mưa làm cát bắn lên, bám đầy vào lá và thân. Riêng diện tích ngô trồng trên đất bãi ảnh hưởng nhẹ hơn do gieo trồng sớm, cây đã lên cao từ 50-70 cm.

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Vũ Thư tầm soát ung thư cổ tử cung

Việc tầm soát ung thư cổ tử cung rất cần thiết đối với chị em phụ nữ. Tầm soát là truy tìm ung thư cổ tử cung trong cộng đồng phụ nữ bình thường. Phương pháp tầm soát rất đơn giản và không gây đau đớn, lẫn sang chấn cho người phụ nữ.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Cảnh giác trước nạn lừa đảo, trộm cắp tài sản.

Theo một số người dân xã Nguyên Xá phản ánh, vừa qua trên địa bàn xã đã xảy ramột số vụ lừa đảo, trộm cắp tài sản. Đối tượng trộm cắp đã lợi dụng lúc gia chủ sơ hở, mất cảnh giác để đánh tráo hàng hóa hoặc giả vờ mua hàng để lấy cắp tài sản.

Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện hoạt độngvì cuộc sống cộng đồng

Được thành lập tháng 7 năm 2013, đến nay đội tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện đã tập hợp được 60 tình nguyện viên tham gia sinh hoạt. Các tình nguyện viên chủ yếu là học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: