Tin hoạt động nổi bật
Đảng bộ các xã: Bách Thuận, Vũ Vân, Minh Khai đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020
Đồng chí Trần Đình Bách – TUV – Bí thư huyện ủy, dự và phát biểu chỉ đạo tạiĐại hội đảng bộ xã Bách Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  • Dai hoi Dang cac capDai hoi Dang cac cap
  • 30 THANG 430 THANG 4
  • 125 NAM TL TINH125 NAM TL TINH
  • toan dan noi khong voi ruoutoan dan noi khong voi ruou
  • Toan dan quyet tam noi khong voi phaoToan dan quyet tam noi khong voi phao
  • Chung tay xd NTMChung tay xd NTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

14 xã của huyện Vũ Thư tập trung thực hiện các giải pháp phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí NTM trong năm 2015

Sau hơn 4 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, đến nay, Vũ Thư đã 7 xã về đích NTM gồm: Nguyên Xá, Minh Quang, Dũng Nghĩa, Vũ Đoài, Tân Lập, Song An, Song Lãng. Mục tiêu của huyện phấn đấu hết năm 2015 sẽ có thêm 14 xã về đích nông thôn mới gồm: Tân Phong, Tân Hòa, Minh Lãng, Tự Tân, Hòa Bình, Vũ Tiến, Đồng Thanh, Xuân Hòa, Hiệp Hòa, Vũ Vân, Việt Thuận, Vũ Vinh, Hồng Phong, Trung An, Bách Thuận, Vũ Hội. Trong đó 6 xã về đích trong 6 tháng đầu năm gồm: Tự Tân, Tân Hòa, Tân Phong, Minh Lãng, Vũ Tiến, Vũ Hội.

Quản Quốc Quân – Đi lên từ một người thợ lành nghề

Vượt khó vươn lên từ một thợ công nhân lành nghề, ở tuổi ngót 30, chàng thanh niên Quản Quốc Quân thôn Đồng Đức xã Phúc Thành đã trở thành ông chủ một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy quy mô xưởng chưa lớn và mới đi vào hoạt động nhưng đã tạo việc làm cho hàng chục lao động lúc nông nhàn, đồng thời góp phần duy trì và phát triển nghề mộc – một trong những ngành nghề tiểu thủ công nghiệp đang dần bị mai một ở nông thôn.

Chủ động phòng, chống cúm A(H5N1 và H7N9)

Tính từ đầu năm đến nay, tuy số người nhiễm cúm A (các chủng virus H5N1 và H7N9) ở nước ta không nhiều và không bùng phát mạnh như năm 2009, nhưng các chùm ca bệnh vẫn xuất hiện rải rác ở nhiều địa phương trong cả nước.

Điểm đen trên một đoạn đường đẹp

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10 đoạn qua địa phận xã Tân Lập đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đường to và đẹp là thế, nhưng đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã trở thành nỗi lo cho người và phương tiện mỗi khi qua đây. Chỉ trong một thời gian ngắn đã xảy ra rất nhiều vụ va quệt, tai nạn, trong đó có những vụ chết người. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông. Cạnh đó là những bất cập trong công tác quy hoạch hạ tầng giao thông.

Cảnh đời bất hạnh của cô học trò lớp 8

Trong cuộc đời mình từ khi được sinh ra, đến khi trưởng thành, ai cũng mong muốn mình được đùm bọc trong tổ ấm gia đình, hạnh phúc, được tung tăng cắp sách đến trường như chúng bạn. Thế nhưng niềm mong ước đó không phải ai cũng có được. Cuộc sống vẫn còn nhiều rủi ro, bất hạnh và em Trần Thị Như Quỳnh hs lớp 8A trường THCS Duy Nhất trong bài viết sau đây là một mảnh đời như thế:

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: