Huyện Vũ Thư hoàn thành diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018


Ngày 29 tháng 11 năm 2018     

Sáng nay 28/11 ban chỉ đạo huyện tổ chức bế mạc diễn tập KVPT huyện năm 2018. Dự bế mạc có đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cùng các đại diện các sở, ban ngành của tỉnh và các huyện thành phố. Ở huyện có đồng chí Phạm Đồng Thụy -TUV, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vũ Thư diễn ra  trong 2 ngày 27,28/11. Nội dung diễn tập được thực hiện qua 3 giai đoạn: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ; thực hành tác chiến phòng thủ.

Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá cuộc diễn tập đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Công tác lãnh, chỉ đạo cuộc diễn tập được triển khai toàn diện, cụ thể, sát thực tế. Công tác chuẩn bị diễn tập được tiến hành đúng trình tự, đồng bộ, chu đáo. Công tác luyện tập, diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn về người, vũ khí và trang thiết bị. Các cơ quan, đơn vị, phòng ban với chức năng, nhiệm vụ của mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tổng hợp, thu thập, phân tích, nhận định, đánh giá tình hình để kịp thời báo cáo, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương ra các nghị quyết, chỉ thị, tổ chức các cuộc họp đáp ứng được nhiệm vụ đề ra.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban Chỉ đạo tỉnh đã tặng bằng khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân, UBND huyện tặng giấy khen cho 13 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018.

Kim Anh

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: