Huyện Vũ Thư tổ chức hội thi thiếu nhi giới thiệu sách 2018


Ngày 10 tháng 07 năm 2018     

Sáng nay 10/7, Trung tâm TTVHTT phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2018.

Với chủ đề “Thiếu nhi Thái Bình uống nước nhớ nguồn” hội thi năm nay thu hút 6 đơn vị đại diện cho liên cụm các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: Giới thiệu đội tuyển, giới thiệu sách và thi năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo về nhân vật, đạo cụ và trang phục biểu diễn, các đội đã đem đến những tiết mục rất đặc sắc, thú vị khiến đông đảo khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nổi bật như: tiết mục giới thiệu sách 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc của tác giả Nghiêm Văn Tân; Sách mãi mãi tuổi 20 của tác giả Nguyễn Văn Thạc; sách Trên giường bệnh, trích cuốn Bác Hồ kính yêu của NXB Kim Đồng…

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3 cho các đội chơi. Thông qua Hội thi giúp các em học sinh cũng như độc giả yêu sách nâng cao giá trị văn hóa đọc, có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay. Kết quả của hội thi giới thiệu sách cũng được coi là một tiêu chí đánh giá hoạt động hè của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Lê Trung

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: