Vũ Thư đăng cai tổ chức thành công giải vật tự do tỉnh Thái Bình năm 2018


Ngày 16 tháng 04 năm 2018     

Sau hai ngày thi đấu (14 - 15/4) với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, giải vật tự do tỉnh Thái Bình năm 2018 do huyện Vũ Thư đăng cai tổ chức đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và nhiều huy chương cho các đoàn, các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Tham gia giải vật năm nay có 108 vận động viên của 11 đoàn thuộc 8 huyện, thành phố. Trong đó có 30 đô vật nữ đến từ tỉnh Hà Nam, Thái Nguyên, Thái Bình. Các đô vật thi đấu theo hình thức loại trực tiếp ở 13 hạng cân gồm: 6 hạng cân của thiếu niên, 7 hạng cân của thanh niên. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tập luyện nghiêm túc, các đô vật đã cống hiến cho khán giải những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thượng võ. Đoàn Thể thao Vũ Thư với phần lớn vận động viên trưởng thành từ sới vật ở Song Lãng đã mang về nhiều huy chương các loại.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn Vũ Thư, nhì đoàn Tiền Hải, giải Ba đoàn Kiến Xương. Ngoài ra BCT còn trao 13 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các đô vật ở nội dung cá nhân các hạng cân.

 

Thanh Vân

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: