UBND huyện gặp mặt trưởng, phó các phòng ban ngành đoàn thể huyện, giám đốc, phó giám đốc các đơn vị sự nghiệp


Ngày 21 tháng 02 năm 2018     

Sáng nay 21/2(Tức ngày mùng 6 tháng giêng) UBND huyện tổ chức gặp mặt trưởng, phó các phòng ban ngành đoàn thể huyện, giám đốc, phó giám đốc các đơn vị sự nghiệp để thông báo tình hình tổ chức vui tết đón xuân cho cán bộ và nhân dân trong huyện.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Đồng Thụy  - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Vĩnh Thụy - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Theo báo cáo nhanh của UBND huyện, tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn huyện diễn ra vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Trước tết, huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức trao quà đến tận tay đối tượng gia đình chính sách, Người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng bảo trợ xã hội. Đặc biệt năm nay ngoài tiền, quà từ ngân sách, huyện huy động được trên 13 tỷ đồng của các tổ chức, cá nhân tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách, tăng trên 2 tỷ đồng so với tết trước. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trước, trong, sau tết trên địa bàn huyện không có tai nạn giao thông nghiêm trọng, không xảy ra trọng án, không có tiếng pháo nổ. Trong đêm giao thừa nhân dân các xã đã giao nộp trên 3,5kg pháo, thuốc nổ cho chính quyền và cơ quan chức năng. Đến thời điểm này toàn huyện đã hoàn thành gieo cấy trên 7500ha đạt trên 90% tổng diện tích gieo cấy. Các hoạt động văn hóa xã hội được tổ chức theo đúng quy định. Lĩnh vực quốc phòng toàn huyện đã có 357 thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đồng Thụy - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tổ công tác đã tích cực bám sát cơ sở, phối hợp cùng địa phương chỉ đạo tổ chức vui đón tết cho nhân dân, thăm tặng quà cho đối tượng chính sách đảm bảo đúng, đủ, kịp thời. Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu ngay sau tết các cơ quan, đơn vị phải trở lại làm việc nghiêm túc. Công việc trước mắt là đôn đốc, động viên nhân dân tổ chức gieo cấy 100% diện tích lúa xuân xong trước ngày 25/2; Chỉ đạo các xã còn thiếu quân đôn đốc thanh niên khám bằng hết, mặt khác động viên tư tưởng để anh em tân binh đã nhận lệnh sẵn sàng lên đường nhập ngũ vào dịp đầu xuân mới. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tuyệt đối không sử dụng xe công để đi lễ chùa, thăm quan dịp đầu xuân mới, đơn vị nào để xảy ra tình trạng này, thì thủ trưởng đơn vị phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Xuân Tiến

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: