Hồng Phong - Xã nghèo vượt khó(21/10/2016)

Là 1 trong 8 xã được đánh giá là khó khăn nhất huyện. Cán đích nông thôn mới tưởng như còn xa với người dân Hồng Phong. Thế nhưng, vượt khó vươn lên cán bộ và nhân dân nơi đây đã đồng thuận một lòng, phát huy nội lực dồn sức xây dựng nông thôn mới phấn đấu về đích trong năm nay

Hiệp Hòa xây dựng nông thôn mới, đích đến rất gần(30/08/2016)

Bắt tay vào xây dựng nông thôn mới từ năm 2011, xã Hiệp Hòa mới chỉ có 4 tiêu chí đạt chuẩn, thế nhưng với tinh thần quyết tâm cao, chung sức, đồng lòng của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân đến nay xã đã đạt 14/18 tiêu chí (không có tiêu chí chợ). Hiện, đảng bộ và nhân dân nơi đây đang dồn sức phấn đấu hoàn thành 4 tiêu chí còn lại để "cán đích" NTM trong năm nay.

Vũ Vân xây dựng NTM, Dân - Đảng một lòng(23/08/2016)

Là một trong những xã khó khăn nhất của huyện Vũ Thư khi bước những bước đầu tiên trên tiến trình xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vũ Vân đã đồng lòng, chung sức, quyết tâm cao từng bước "chậm mà chắc" hoàn thiện, củng cố các tiêu chí phấn đấu về đích nông thôn mới cuối năm nay. Sự “chậm, chắc”ở đây còn thể hiện là xã có số nợ xây dựng nông thôn mới thấp nhất huyện Vũ Thư tính đến thời điểm này

Xã Minh Khai phấn đâu hoàn thành 6 tiêu chí để về đích NTM trong năm nay(09/08/2016)

Bắt tay vào xây dựng nông thôn mới xã Minh Khai huyện Vũ Thư mới có 5 tiêu chí đạt chuẩn, nhưng sau 5 năm phấn đấu, diện mạo vùng quê đã thay đổi nhanh chóng. Hiện nay, xã đạt 12/18 tiêu chí (không có tiêu chí chợ) và quyết tâm về đích NTM vào cuối năm nay.

Song Lãng - viết tiếp trang sử vàng Cách mạng tháng Tám(08/08/2016)

Những ngày tháng Tám lịch sử, hướng về kỷ niệm 71 năm ngày Tổng khởi nghĩa giành chính quyền (19/8/1945 - 19/8/2016) và ngày Quốc khánh 2/9, người dân xã Song Lãng huyện Vũ Thư vui mừng phấn khởi và cũng rất tự hào, vì trong chiến công chung của cả nước có sự đóng góp của quê hương, của những người dân xã anh hùng.

Đồng chí Trưởng ban nội chính tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh ủy về việc tại huyện Vũ Thư.(28/06/2016)

Chiều ngày 27/6 đồng chí Vũ Đức Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy cùng đoàn kiểm tra của tỉnh ủy đã về kiểm tra việc thực hiện xây dựng NTM tại huyện Vũ Thư.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Minh Khai(17/03/2016)

Sáng nay (17/3) đoàn kiểm tra xây dựng NTM của huyện do đồng chí Vũ Mạnh Hiền TUV Bí thư huyện Ủy làm trưởng đoàn đã về kiểm tra tiến độ thực hiện xây dựng NTM tại xã Minh Khai.

Vũ Tiến củng cố, nâng cao chất lượng 19 tiêu chí NTM(23/01/2016)

Phấn đấu hoàn thiện và nâng cao chất lượng 19/ 19 tiêu chí nông thôn mới, xã Vũ Tiến huy động sức dân cùng với nguồn xi măng hỗ trợ của tỉnh hoàn thiện một số tiểu mục còn lại

Đoàn thẩm định nông thôn mới của tỉnh, thẩm tra xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại Vũ Tiến(19/12/2015)

Sáng nay 18/ 12, Đoàn thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn làm trưởng đoàn đã về thẩm tra, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại Vũ Tiến. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Huy Hải - Chủ tịch UBND huyện cùng thành viên BCĐ xây dựng NTM của huyện, BCĐ xây dựng NTM xã.

Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới về thẩm định tại xã Việt Thuận và Minh Lãng(19/12/2015)

Sáng 15/12, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới do đồng chí Nguyễn Xuân Dương Phó giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn đã về kiểm tra, thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới của xã Việt Thuận huyện Vũ Thư. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Mạnh Hiền - TUV - Bí thư huyện ủy, đ/c Trần Huy Hải- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng nông thông mới của huyện và xã Việt Thuận.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: