Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp trên địa bàn huyện


Ngày 10 tháng 10 năm 2018     

Sáng nay 10/10, đồng chí Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Cùng đi có các đồng chí Vũ Hồng Quân, PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Vĩnh Thụy, PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban HĐND, UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng 04 doanh nghiệp là: Công ty may HNP, xã Đồng Thanh thuộc tổng Cty may 10; Cty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP; Cty TNHH dệt nhuộm xuất khẩu Thăng Long và Cty Creative Source Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt, năng động, sáng tạo trong thời kỳ hội nhập, tạo việc làm cho nhiều lao động trong và ngoài địa bàn có thu nhập ổn định, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động, đặc biệt là hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng các doanh nghiệp, mong muốn các doanh nghiệp cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành và vượt kế hoạch thu ngân sách được giao, góp phần hiện thực hoá mục tiêu thu ngân sách của huyện và của tỉnh. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp không ngừng quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên, tạo điều kiện thành lập các tổ chức Đảng, Đoàn trong doanh nghiệp, đặc biệt tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, doanh nhân, hưởng ứng phong trào quyên góp, hỗ trợ xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà dột nát trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo các doanh nghiệp đã bày tỏ niềm vui, sự biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với hoạt động của doanh nghiệp, thể hiện quyết tâm nâng cao năng suất lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trong thời gian tới.

Lê Trung

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: